Nha Khoa Quận Cầu Giấy

Nha khoa Hà Nội - Hoa Kì Số 213 Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy

Nha khoa Hà Nội – Hoa Kì là địa chỉ nha khoa cao cấp, chuyên điều trị các vấn đề về răng miệng như: nhổ răng, trám răng, cạo vôi răng, tẩy trắng răng, răng sứ Mỹ.

Nha khoa Hà Nội – Hoa Kì -1

+ Địa chỉ: 213 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

+ Điện thoại: 0439965503

- Nha khoa Hà Nội – Hoa Kì là địa chỉ nha khoa cao cấp, chuyên điều trị các vấn đề về răng miệng như: nhổ răng, trám răng, cạo vôi răng, tẩy trắng răng, răng sứ Mỹ, răng sứ titan, chỉnh hình răng… Hệ thống nha khoa dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị điều trị hiện đại nhất.

- Phòng khám được trang bị với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng nhiều loại máy móc tân tiến.

Nha khoa Hà Nội – Hoa Kì -2

- Một hàm răng trắng tự nhiên sẽ giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp và tạo được ấn tượng tích cực với người đối diện. Thế nhưng, có rất nhiều lý do khiến cho răng bạn không được lung linh một màu trắng tinh. Nếu bạn đang phiền muộn vì hàm răng ố vàng, xỉn màu, hãy đến với Nha khoa Hà Nội – Hoa Kì cùng gói dịch vụ 2 lần tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright Mỹ.

- Phương pháp cạo vôi đánh bóng, trám răng bằng máy siêu âm nhẹ nhàng không đau, không tê buốt, không chảy máu an toàn và hiệu quả, đặc biệt tốt đối với răng bị viêm lợi, đem đến cho bạn không chỉ hàm răng trắng sáng mà còn khỏe mạnh, hơi thở không còn mùi hôi khó chịu.

Nha khoa Hà Nội Hoa Kì -3

- Không gian thoáng mát, phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Tập thể bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

- Dịch vụ cạo vôi đánh bóng hoặc trám răng tại Nha Khoa Hà Nội – Hoa Kì hoàn toàn không gây ê buốt, nhanh, không đau, cách thực hiện rất đơn giản.

- Nha khoa Hà Nội – Hoa Kì hân hoang chào đón quý khách!

Nguồn: nha khoa.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage