1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Bình Thạnh

Nha Khoa Mai Trinh - 118A Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Q. Bình Thạnh

Nha Khoa Mai Trinh - 118A Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Q. Bình Thạnh vối đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Nha Khoa Mai Trinh -1

NHA KHOA MAI TRINH

+ Địa chỉ: 118A Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Q. Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0903.433.841

- Răng cửa thưa được đánh giá là một khuyết điểm nhỏ nhưng lại có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và nụ cười. Răng cửa thưa có thể dễ dàng nhận thấy bởi người đối diện khi bạn nói chuyện hoặc cười. Điều này sẽ khiên bạn ngày càng tự ti hoặc ít cười hơn. Đừng để điều này ảnh hưởng đến bạn lâu dài. Hãy khắc phục khuyết điểm nhỏ này với dịch vụ Hàn răng thẩm mỹ khe thưa răng cửa tại hệ thống Nha Khoa Mai Trinh, để trả lại cho bạn nụ cười tươi và phong thái thật tự tin.

- Với răng thưa, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục theo cách vô cùng đơn giản, tiết kiệm lại có thể đạt độ thẩm mỹ tối đa. Đó chính là kĩ thuật hàn trám thẩm mỹ.

- Nha khoa chuyên điều trị về thẩm mỹ, chăm sóc răng bằng công nghệ tiên tiến với các trang thiết bị hiện đại.

- Không gian rộng rãi, thoáng mát, phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, phòng điều trị được vô trùng tạo cảm giác yên tâm, thoải mái cho khách hàng.

- Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Nha Khoa Mai Trinh -2

- Tiết kiệm thời gian điều trị: với mỗi một răng trám, chỉ mất tối thiểu 8-10p thực hiện.

- Thẩm mỹ cao: Trám răng là kĩ thuật dùng vật liệu nhân tạo hình cạnh răng giúp chữa răng thưa. Miếng trám được tạo hình thẩm mỹ, không lộ mối hàn nên trông tự nhiên. Hơn nữa, màu miếng trám nhân tạo trùng khớp với màu răng nên hài hòa, đồng nhất.

- Trám răng còn là biện pháp thân thiện với cơ thể: miếng trám được sử dụng từ vật liệu lành tính, thân thiện với cơ thể.

- Thêm một điểm cộng nữa đó chính là không gian thoáng mát, phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến khám chữa bệnh.

- Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách!

- chúng tôi tự hào là nha khoa có sự tín nhiệm cao trong các Nha Khoa tại TPHCM.

Nha Khoa Mai Trinh -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Olympus Gia Mỹ - 33 Nguyễn Huy Lượng, P. 14, Q. Bình Thạnh

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác