1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Thủ Đức

Nha khoa Việt Thắng - 28 Lê Văn Chí, P. Linh Trung , Thủ Đức

Nha khoa Việt Thắng có không gian khang trang, tạo cảm giác dễ chịu cùng những gói dịch vụ phong phú, giá cả hợp lý trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Nha khoa Việt Thắng -1

NHA KHOA VIỆT THẮNG

+ Địa chỉ: 28 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung , Thủ Đức , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3722.5659

- Là một trong những địa chỉ Nha Khoa tại TPHCM có uy tín và lâu đời, Nha khoa Việt Thắng có không gian phòng khám khang trang, tạo cảm giác dễ chịu cùng những gói dịch vụ phong phú, giá cả hợp lý và đặc biệt an toàn với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, dụng cụ nha khoa vô trùng sạch sẽ, áp dụng những kỹ thuật, phương pháp tiên tiến nhất trong chữa trị. Chúng tôi mang đến ưu đãi khi sử dụng dịch vụ cạo vôi đánh bóng răng hoặc trám răng tại đây.

- Quá trình cạo vôi đánh bóng răng hoặc trám răng được thực hiện cẩn thận, các nha sỹ trình độ cao sẽ khéo léo làm cho răng bạn trắng sáng bất ngờ. Sau khi cạo vôi và đánh bóng, bạn sẽ có nụ cười rạng rỡ và hơi thở thơm mát.

Nha khoa Việt Thắng -3
- Các dịch vụ đa dạng tại Nha khoa Việt Thắng bao gồm: cạo vôi bằng máy siêu âm thế hệ mới nhất, hiện đại nhất; tẩy trắng răng nhanh tại phòng với hệ thống LumaCool – USA không đau, không ê buốt; trám răng thẩm mỹ bằng vật liệu composite giúp khôi phục được hình dáng tự nhiên của răng; phục hình răng sứ cao cấp các loại, cắm ghép Implant, chỉnh hình răng hô, móm, phẫu thuật ghép xương; cắt, nối, chỉnh cung xương hàm; điều trị tủy răng giúp cho răng không bị lão hóa, chân răng không bị nhiễm trùng, không gây hôi miệng, không ảnh hưởng đến sức nhai; mão răng sứ giúp phục hồi những răng yếu do bị vỡ, bị phá hủy… giúp hàm răng trở nên đều và đẹp đến không ngờ.

- Không chỉ điều trị hiệu quả các bệnh về răng miệng, các dịch vụ làm răng thẩm mỹ ở Nha khoa Việt Thắng cũng luôn cam kết đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề của các nhân viên, bác sĩ ở đây.

- Nha Khoa Việt Thắng rất hân hạnh phuc vụ!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Việt Hải - 284 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Thủ Đức

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác