1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hoàng Mai

Nha khoa Nguyễn An Ninh - 8 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai

Nha khoa Nguyễn An Ninh là văn phòng được thành lập tại Hà Nội với sự đầu tư các máy móc, trang thiết bị của Mỹ và vệ sinh theo tiêu chuẩn OSHA của Hoa Kỳ.

Nha khoa Nguyễn An Ninh -1

NHA KHOA NGUYỄN AN NINH

+ Địa chỉ: 8 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: +84 4 3662 2539

- Nha khoa Nguyễn An Ninh là văn phòng được thành lập tại Hà Nội với sự đầu tư các máy móc, trang thiết bị của Mỹ và vệ sinh theo tiêu chuẩn OSHA của Hoa Kỳ, cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm chuyên sâu về chỉnh nha, phục hình răng sứ.

- Nha Khoa Nguyễn An Ninh luôn cập nhật và áp dụng những thành tựu nha khoa mới nhất của Hoa Kỳ với hệ thống phòng điều trị luôn sạch đẹp, cùng với trang thiết bị ghế nha khoa hiện đại Marus và chụp X-quang kỹ thuật số “ Schick – Technology” số 1 của Mỹ, giúp chẩn đoán nhanh, chính xác, giảm 90% tia phóng xạ so với máy thường. Với hệ thống khử trùng dụng cụ Autoclave bằng Sensor cảm ứng, đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho quí khách.

Nha khoa Nguyễn An Ninh -2

- Những phương pháp điều trị mới nhất giúp quí vị khắc phục những nhược điểm về răng như: Men răng bị nhiễm tetracycline, răng mọc lệch lạc, hô, móm, và phục hồi những răng bị mất bằng cầu mão sứ kim loại quí (vàng, titanium), sứ không kim loại thế hệ mới nhất Cercon, Zirconia không đen viền nướu, không gây hôi miệng và khả năng chịu lực nhai lớn.

- Với hệ thống tẩy trắng Laser Zoom Advance của Hoa Kỳ trong 45 phút mang lại nụ cười như ý cho quí vị và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đó cũng là thế mạnh của chúng tôi. Ngoài ra quí vị sẽ được khám, tư vấn và chụp X-quang miễn phí, mọi thắc mắc về răng miệng của quí vị sẽ được giải đáp chu đáo.

- Với kinh nghiệm và sự uy tín trong ngành Nha Khoa Tại Hà Nội, Nha Khoa 8 Nguyễn An Ninh, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho quí vị.

- NHA KHOA 8 NGUYỄN AN NINH RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH

Nha khoa Nguyễn An Ninh -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Tân Mai - 100 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác