1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Đống Đa

Nha Khoa Khánh Linh - 101 C5, Hoàng Ngọc Phách, Q. Đống Đa

Đến với nha khoa Khánh Linh bạn sẽ được sử dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm nhẹ nhàng không đau, không tê buốt, không chảy máu.

nha khoa Khánh Linh -1 

NHA KHOA HẢI YẾN

+ Địa chỉ: 101 C5, Hoàng Ngọc Phách, Q. Đống Đa, Hà Nội

+ Điện thoại: (84-4) 62 753 256; (84-90) 2 257 179

- Đến với nha khoa Khánh Linh bạn sẽ được sử dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm nhẹ nhàng không đau, không tê buốt, không chảy máu an toàn và hiệu quả, đặc biệt tốt đối với răng bị viêm lợi, đem đến cho bạn không chỉ hàm răng trắng sáng mà còn khỏe mạnh, hơi thở không còn mùi hôi khó chịu.

- Nha khoa Khánh Linh là một trong các địa chỉ Nha Khoa Tại Hà Nội chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín với hệ thống phòng khám hiện đại. Hệ thống cơ sở nha khoa dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị điều trị hiện đại nhất.

- Đến với Nha khoa Khánh Linh bạn được trải nghiệm gói dịch vụ răng sứ Titan cao cấp chất lượng cao với giá cực ưu đãi.

nha khoa Khánh Linh -2

- Các liệu trình đều được thực hiện bài bản, áp dụng kỹ thuật, máy móc tiên tiến, cùng với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ, không gây tê buốt và hiệu quả nhanh chóng, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn hẳn.

- Không gian thoáng mát, phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Tập thể bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

- Đến với nha khoa Khánh Linh bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất!

nha khoa Khánh Linh -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Thanh Hằng - 1100 Đường Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác