1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Đống Đa

Nha Khoa Khanh - 109, B1 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa

Đến với Nha khoa Khanh, các bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tình hiểu đặc điểm, cấu trúc hàm răng để có hướng điều trị thích hợp.

Nha Khoa Khanh -1

NHA KHOA KHANH

+ Địa chỉ: 109, B1 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 3572 8723

- Với không gian rộng rãi, sạch sẽ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Khanh tọa lạc tại số 109, B1 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội luôn mong muốn phục vụ quá trình điều trị cho quý khách. Nha khoa Khanh ứng dụng máy móc, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới trong quá trình điều trị. Hầu hết những trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Mỹ, đạt các tiêu chuẩn về an toàn, kỹ thuật.

Nha Khoa Khanh -2

- Đội ngũ Nha Khoa Khanh nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nuớc chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa, các bác sĩ của trường đại học Y và Viện Răng Hàm Mặt Việt Nam.

- Đến với Nha khoa Khanh, các bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tình hiểu đặc điểm, cấu trúc hàm răng để có hướng điều trị thích hợp.

Nha Khoa Khanh -3

- Tại Nha khoa Khanh có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: nhổ răng, chỉnh nha, răng giả, tẩy trắng, hàn răng, điều trị tủy răng, tiểu phẫu. Với sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, bạn sẽ không cảm thấy lo lắng, và thay vào đó là cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và an tâm hơn. Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

- Nha khoa Khanh xin kính chào!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Bình Minh - 54 Nguyễn Phúc Lai, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác