1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Đống Đa

Nha Khoa Đức Toàn - 87 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa

Nhoa Khoa Đức Toàn thu hút rất nhiều bệnh nhân do ứng dụng nhiều kỹ thuật mới (công nghệ Cấy ghép Implant từ Hoa Kì, tẩy trắng răng ,trám răng thẩm mỹ bằng Nano composite) .

Nhoa Khoa Đức Toàn -1

NHA KHOA ĐỨC TOÀN

+ Địa chỉ: 87 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 3993 4186

- Từ cổ chí kim, tiêu chuẩn về người phụ nữ đẹp đã gắn liền với “môi hồng răng trắng”, thân hình mảnh mai. Sẽ thật ngại ngùng mỗi khi nở nụ cười mà hàm răng của chúng ta không được như ý. Làm trắng hàm răng là mối quan tâm hàng đầu trong thời đại hiện nay. 9 nguyên nhân khiến nụ cười của bạn không tự tin đã được tổng kết qua điều tra với tất cả những người có độ tuổi 35 trở lên cho cả nam và nữ: Đó là một số người không đến nha khoa bao giờ, không sử dụng bàn chải một cách thường xuyên, hút thuốc, cao huyết áp,…

- Năm 2000, sau khi bảo vệ thành công luận án bác sĩ Nha khoa trong chuyên nghành cấy ghép Implant cho răng tại Hoa Kì , trải qua khoảng thời gian 2 năm nghiên cứu tại Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, Dr Đức Toàn đã bỏ qua rất nhiều lời mời chào tác nghiệp tại đây, để có thể dành trọn tâm trí, tài năng và kiến thức, về cống hiến cho y học nước nhà.

Nhoa Khoa Đức Toàn -2

- Tại Việt Nam, bác sĩ và cộng sự thường xuyên tham gia nhiều hội thảo nha khoa quốc tế, các khóa học chuyên nghành trong Nha khoa, luôn ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến và sản phẩm của các hãng nổi tiếng như Densply, Nobel Biocare, Bio- Horizons, Sakura… Năm 2001, cùng với sự động viên, ủng hộ của nhiều đồng nghiệp trong nghành, Nha khoa cao cấp Đức Toàn – chuyên răng sứ thẩm mỹ và cấy ghép Implant ra đời với tôn chỉ “Nụ cười của bạn là niềm Hạnh phúc của chúng tôi”.

- Trung tâm Nhoa Khoa Đức Toàn thu hút rất nhiều bệnh nhân do ứng dụng nhiều kỹ thuật mới (công nghệ Cấy ghép Implant từ Hoa Kì, tẩy trắng răng ,trám răng thẩm mỹ bằng Nano composite, lấy cao răng bằng công nghệ Nano…) .

Nhoa Khoa Đức Toàn -3

- Ứng dụng công nghệ Nano vào Nhakhoa : Công nghệ Nano composite trám răng đảm bảo không sâu thứ phát, không bị vỡ miếng trám, trám xong không phân biệt được với răng thật, độ bền vĩnh cửu, cho màu sắc ,độ bóng đẹp như răng sứ thẩm mỹ. Lấy cao răng Nano bệnh nhân không ê buốt, không chảy máu, độ láng bóng của men đảm bảo cao răng mảng bám không nhanh bám lại ít nhất sau 6 tháng.

- Tất cả các phục hình từ thẩm mỹ răng đến phục hình răng giả đều trực tiếp do người nước ngoài đảm nhận như: Nghệ nhân, giảng viên đại học Busan Hàn Quốc Park Seyong Gyu, labo Sakura đến từ Nhật Bản..... các vật liệu đều nhập khẩu trực tiếp từ Mĩ, Nhật, Đức và các thiết bị kỹ thuật mới này đều tỏ ra vượt trội so với các phương pháp cũ mà các cơ sở Nha Khoa trong nước sử dụng.

Nhoa Khoa Đức Toàn -4

- Tại Nha khoa Đức Toàn khâu vô trùng và giảm đau tuyệt đối được đưa lên hàng đầu. Cùng thời gian, lượng khách hàng gắn bó tăng cao khiến việc chăm sóc khách hàng gặp những trở ngại nhất định. Một cơ sở mới đã được Đức Toàn quyết tâm xây dựng, khẳng định vai trò, vị thế và chất lượng chăm sóc vượt trội của một trung tâm Nha khoa cao cấp hàng đầu.

- Tại địa chỉ duy nhất tại 87 Thái Thịnh, một trung tâm nha khoa với diện tích trên 300m2 với 5 tầng điều trị chuyên biệt cùng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất như hệ thống máy điều trị tủy chỉ trong 1-2 lần hẹn, máy XQ Anyway trả kết quả chỉ sau vài giây không ảnh hưởng tới sức khỏe,mắc cài thông minh giảm thời gian nắn chỉnh răng….

Nhoa Khoa Đức Toàn -5

- Nhưng trên hết từ bác sĩ đến các kĩ thuật viên là những con người tâm huyết, lành nghề, với những kinh nghiệm tích lũy được sau gần 10 năm xây dựng, trưởng thành… Sẽ là nơi đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu ngày càng cao của tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Nha khoa.

- Ngoài chăm sóc bệnh nhân tại các cơ sở của mình, Nha Khoa Đức Toàn còn hỗ trợ tư vấn điều trị tại nhà hoặc qua điện thoại, email hoàn toàn miễn phí, điều mà ít cơ sở nha khoa nào khác có thể làm được, đặc biệt Nhakhoa miễn phí chăm sóc răng miệng từ 1-5 năm cho tất cả các khách hàng làm răng sứ và ( hoặc) cấy ghép Implant.

- Nụ cười thực sự là “thang thuốc bổ” cho mỗi người và hàm răng là yếu tố quyết định cho điều đó. Bạn đừng ngần ngại bày tỏ khiếm quyết của mình với các nha sĩ nhé.

- Hãy đến với Nha Khoa Đức Toàn để bảo vệ và giữ gìn hàm răng của mình luôn chắc khỏe, sáng bóng, tự tin rạng rỡ khoe nụ cười tươi xinh!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Giảng Võ - 193 Giảng Võ, P. Cát Linh, Q. Đống Đa

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác