1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Đống Đa

Nha Khoa Đặng Văn Ngữ - 41 Đặng Văn Ngữ, P. Trung Tự, Q. Đống Đa

Nha Khoa Đặng Văn Ngữ: chuyên khoa răng hàm mặt - tai mũi họng được thành lập với ý tưởng mang đến cho người bệnh một giải pháp thuận tiện và hoàn hảo nhất.

Nha Khoa Đặng Văn Ngữ -1

NHA KHOA 41 ĐẶNG VĂN NGỮ

+ Địa chỉ: 41 Đặng Văn Ngữ, P. Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 35726713

- Ngày nay, với nhịp sống ngày càng hiện đại, việc ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí đe dọa đến sức khỏe người dân đặc biệt là trẻ nhỏ, trong đó những bệnh về tai - mũi - họng là rất thường gặp và kéo dài dai dẳng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống con người.

- Nha Khoa Đặng Văn Ngữ: chuyên khoa răng hàm mặt - tai mũi họng được thành lập với ý tưởng mang đến cho người bệnh một giải pháp thuận tiện và hoàn hảo cho việc chẩn đoán, chình hình răng, nha khoa chuyên nghiệp và điều trị bệnh lý tai mũi họng, bằng các phương tiện nội soi hiện đại và kỹ thuật tân tiến nhất.

Nha Khoa Đặng Văn Ngữ -2

- Với đội ngũ thầy thuốc làm việc tại phòng khám tận tình, chu đáo, có y đức, giỏi về chuyên môn các y tá bác sĩ đều đang công tác tại viện tai mũi họng trung ương đặc biệt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của thầy thuốc ưu tú nguyễn thảo, người có gần 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh tai mũi họng.

- Nha Khoa Đặng Văn Ngữ: chuyên khoa răng hàm mặt - tai mũi họng, đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá là một trong những phòng khám Nha Khoa Tại Hà Nội uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nha Khoa Đặng Văn Ngữ -3

- Nha Khoa Đặng Văn Ngữ: chuyên khoa răng hàm mặt - tai mũi họng được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng công nghệ cao như nội soi chẩn đoán, laze, máy đốt nhiệt điện cao tần, máy di chuyển froezt hút mủ xoang…

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa 125 Thái Thịnh - 125 Thái Thịnh, Đống Đa

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác