Nha Khoa Quận 9

Nha Khoa Bảo Nhi - 13 Đường Đ3, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

Nha Khoa Bảo Nhi là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại tp HCM, với tiêu chí mang lại nụ cười rạng rỡ cho Quý khách hàng.

Nha Khoa Bảo Nhi -1

NHA KHOA BẢO NHI

+ Địa chỉ: 13, Đường Đ3 - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: (84-8) 62 804 683.

- Nha Khoa Bảo Nhi  là một trong những trung tâm nha khoa uy tín trong các Nha Khoa tại TPHCM, với tiêu chí mang lại nụ cười rạng rỡ cho Quý khách hàng có được hàm răng khỏe đẹp và bền vững. Chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa. lệch lạc... Bên cạnh đó, tiêu chí hàng đầu mà
Nha Khoa Bảo Nhi luôn chú trọng là giúp khách hàng đạt hiệu quả điều trị tốt nhất nhưng vẫn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. 

- Hiện tại, phòng khám chúng tôi đang hoạt động cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản, trong đó có thể kể đến máy điều trị nội nha, máy hấp sấy vô trùng Auto clave tự động, Camera nội soi, máy cấy ghép Implant Bio horizon… và nhiều thiết bị hiện đại khác. Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt, chuyên sâu cấy ghép implant, nắn chỉnh răng, thẩm mỹ răng sứ .

- Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ cộng đồng, Nha Khoa Bảo Nhi luôn học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt cho cộng đồng. Nha Khoa Bảo Nhi không ngừng phấn đấu, thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp của  Khách hàng, để ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý khách.

- Nha Khoa Bảo Nhi không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất.

- Với khách hàng: Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng. Luôn làm việc vì “niềm vui, danh dự, sự tự hào nghề nghiệp”.

- Với nhân viên: Tạo môi trường chuyên nghiệp để các nhân viên có thể học hỏi, nâng cao y đức, nghiệp vụ cho sự phát triển trong tương lai.

- Với cộng đồng: Chia sẻ lợi ích với cộng đồng thông qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực tại các trường học, hoạt động từ thiện với các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

- Hướng tới xây dựng một “Nha Khoa vì cộng đồng”, trung tâm nắn chỉnh thẩm mỹ và cấy ghép implant Nha Khoa Bảo Nhi chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa răng tin cậy của người dân tp HCM.

Nha Khoa Bảo Nhi -2

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa N 99 - 293 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú , Quận 9

Nguồn: danh sach nha khoa.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage
Chat
1