1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 11

Nha Khoa 68 Số 68 Hàn Hải Nguyên, Phường 8 , Quận 11

Đến với Trung tâm Nha Khoa 68, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự toán về chi phí điều trị hoàn toàn miễn phí.

Nha Khoa 68 -1

NHA KHOA 68

+ Địa chỉ: 68 Hàn Hải Nguyên, Phường 8 , Quận 11 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3969.5255

- Với mong muốn cung cấp một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, trung tâm đã chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ thiết kế nội thất, phong cách phục vụ của nhân viên cho đến huấn luyện và đào tạo chuyên môn, cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng

- Nha Khoa 68 luôn chủ động nhập thuốc và trang thiết bị nha khoa trực tiếp từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Huấn luyện nhân viên sử dụng chuẩn xác các thiết bị và vật liệu trên.

- Sự trợ giúp về chuyên môn từ hệ thống network với các giáo sư giỏi ở nước ngoài giúp trung tâm không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời giúp giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa. Chúng tôi hy vọng trung tâm Nha Khoa 68 sẽ là một địa chỉ tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam.

- Quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc công việc điều trị tại đây.

Nha Khoa 68 -3

- Đến với Trung tâm Nha Khoa 68, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự toán về chi phí điều trị hoàn toàn miễn phí.

- Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

- Phòng khám được thiết kế theo phong cách châu Âu, với phòng đợi thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng trên một nền nhạc nhẹ du dương, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.

- Là một trong những Nha Khoa tại TPHCM, Nha Khoa 68 rất mong và hy vọng được phục vụ quý khách ! 

Nha Khoa 68 -2

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Minh Phụng - 387 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11

Nguồn: danh sach nha khoa.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác