1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Huyện Nhà Bè

Nha Khoa Phước Lộc - 304 Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè

Nha Khoa Phước Lộc đã được thành lập để có thể giúp đỡ phần nào cho mọi người, đặc biệt là cho những người khó khăn để tự tin lấy lại nụ cười.

Nha Khoa Phước Lộc -1

+ Địa chỉ: 304 Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 84 8 37816564

+ Điện thoại Di động: 84 918 573182

- Ông bà ta có câu “ Có thực mới vực được đạo”. Vấn đề sức khỏe vẫn là mối quan tâm hàng đầu của con người trong mọi thời đại. Từ mối lo ngại đó  Nha Khoa Phước Lộc đã được thành lập tham gia vào cộng đồng Nha Khoa tại TPHCM để có thể giúp đỡ phần nào cho mọi người, đặc biệt là cho những người khó khăn để tự tin lấy lại nụ cười.

- Tại Nha Khoa Phước Lộc, chúng tôi luôn nhắc nhở các đồng nghiệp điều đầu tiên là Y Đức. Vì thế, vấn đề vô trùng được đặt lên hàng đầu,cẩn thận khi điều trị, không được bỏ qua quy trình, phải có trách nhiệm với từng bệnh nhân. Có như vậy, bạn  mới cảm thấy tự hào và không hỗ thẹn với bản thân mình.

Nha Khoa Phước Lộc -2

 Cơ sở vật chất hiện đại

- Nằm trên vị trí là một trong những trung tâm của quận Nhà Bè, trung tâm là địa điểm rất dễ tìm kiếm cũng như di chuyển đến đây, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di lại, đặc biệt là với những khách hàng ở xa.

- Nha Khoa Phước Lộc được xây dựng trên khuôn viên rộng, các phòng khám được bố trí khoa học, rộng rãi đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đặt chân vào trung tâm. Trong thời gian chờ đợi trong khi bác sĩ chưa tiếp bạn được, bạn có thể ngồi chờ tại phòng khách tiện nghi với truyền hình, sách báo…

Nha Khoa Phước Lộc -3

 Hệ thống máy móc tiên tiến

- Trong bất kỳ điều trị nha khoa nào, cho dù có đơn giản đến đâu cũng phải cần sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa. Nhằm giúp cho việc chẩn đoán bệnh lý chính xác, điều trị được xuyên suốt và an toàn, trung tâm đầu tư trang bị hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada…

- Những thiết bị được sử dụng tại trung tâm đều được đảm bảo xuất xứ chính hãng, đã được kiểm nghiệm khoa học gắt gao trước khi đưa vào sử dụng, và được Bộ Y tế cấp phép cho hoạt động trong điều trị nha khoa.

- Nha Khoa Phước Lộc rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác