1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Huyện Củ Chi

Nha Khoa Củ Chi - 848 Khu phố 8 Quốc Lộ 22, Thị trấn Củ Chi, H. Củ Chi

Nha Khoa Củ Chi được thiết kế theo phong cách hiện đại, với phòng chờ thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng trên một nền nhạc nhẹ du dương.

Nha Khoa Củ Chi -1

+ Địa chỉ: 848 Khu phố 8 Quốc Lộ 22, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi

+ Điện thoại: 08.3924.1029

- Với đội ngũ các nha sĩ, chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về Implant nha khoa, giúp bạn có được nụ cười đẹp, tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo.

- Phòng khám được thiết kế theo phong cách hiện đại, với phòng chờ thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng trên một nền nhạc nhẹ du dương, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.

- Chúng tôi luôn sắp xếp lượt điều trị khoa học nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách, tuy nhiên, đôi khi vì số lượng khách đến với Nha Khoa Củ Chi quá đông trong cùng một thời điểm thì quý khách có thể thưởng thức một ly cà phê hoặc một ly nước mát lạnh trong khi đọc báo hoặc xem chương trình tivi…, tất cả đều được phục vụ hoàn toàn miễn phí.

Nha Khoa Củ Chi -2

- Chúng tôi mong muốn là nhà chăm sóc sức khỏe răng miệng lâu dài cho mọi quý khách có nhu cầu đến với Nha Khoa tại TPHCM. Thông tin điều trị của quý khách sẽ lưu lại trong hệ thống phần mềm để tiện liên hệ chăm sóc, kiểm soát chất lượng dịch vụ và nhắc nhở quý khách khi đến lịch “ chăm sóc Nha khoa định kỳ ”.

- Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn, bằng cách nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nha khoa, đem lại nụ cười của bạn luôn rạng rỡ.

- Cam kết của chúng tôi: Tất cả vì sức khỏe răng miệng của các bạn là trách nhiệm và hạnh phúc của chúng tôi.

Nha Khoa Củ Chi -3

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác