1
Tư vấn Online?

Khuyến Mãi Nha Khoa

Khuyến Mãi Đồng Loạt Nhân Dịp U23 Việt Nam Vào Chung Kết

Hoà chung niềm hân hoan trên khắp cả nước Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi tiếp sức đội tuyển u23 Việt Nam thi đấu trận chung kết U23 Châu Á

Cơn địa chấn châu lục mang tên U23 Việt Nam đang thực sự rất nóng khi bước vào trận đấu Chung kết của giải đấu U23 Châu Á gặp Uzbekistan. Với những cái tên Như Tiến Dũng, Quang Hải, Xuân Trường… người hâm mộ đang kì vọng đội tuyển sẽ tiếp tục tạo nên điều kỳ diệu.

Hoà chung niềm hân hoan trên khắp cả nước Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi tiếp sức đội tuyển khi “Tặng 100 suất cạo vôi răng miễn phí nếu Việt Nam giành chiến thắng trận chung kết”.

 Khuyến Mãi Đồng Loạt Nhân Dịp U23 Việt Nam Vào Chung Kết -1

CÁCH THỨC THAM DỰ:

+ Bước 2: comment "Họ tên, số điện thoại liên lạc" để đăng ký khuyến mãi.

>> Lưu ý: chỉ dành 100 khách hàng đăng ký sớm nhất và thực hiện đầy đủ 2 bước trên.

Chương trình chỉ chấp nhận những bạn để lại comment trước khi trận đấu diễn ra. Tức là 14h59' thứ 7 ngày 27/01/2018 này nhé.

Hãy nhanh tay đăng ký và ủng hộ đội tuyển Việt Nam chúng ta nào!

  nha khoa đông nam

(Điều trị tại Nha Khoa Đông Nam)

Nha Khoa Đông Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm là một trong những Nha Khoa hàng đầu TPHCM về cấy ghép Implant và phục hình răng sứ, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị và thẩm mỹ mang đến nụ cười rạng rỡ và chắc khỏe cho mọi người.

U23 Việt Nam chỉ còn cách chiến thắng lịch sử một trận đấu nữa mà thôi. Cả triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam đang chờ đợi khoảnh khắc lịch sử ấy,cùng Nha Khoa Đông Nam nhắn gửi những lời cầu chúc cho đội tuyển chúng ta. Riêng ad thì "VIỆT NAM VÔ ĐỊCH, VIỆT NAM MUÔN NĂM"

Tổng hợp các hình ảnh tiếp sức đội tuyển u23 tại quê nhà

 Khuyến Mãi Đồng Loạt Nhân Dịp U23 Việt Nam Vào Chung Kết -1

Khuyến Mãi Đồng Loạt Nhân Dịp U23 Việt Nam Vào Chung Kết-5

  Khuyến Mãi Đồng Loạt Nhân Dịp U23 Việt Nam Vào Chung Kết-33

 Khuyến Mãi Đồng Loạt Nhân Dịp U23 Việt Nam Vào Chung Kết-8

Các tin khác