1
Tư vấn Online?

TinTức Nha Khoa

Nha Khoa Đông Nam Sử Dụng Công Nghệ Cấy Ghép Răng Implant Hiện Đại

Khi mất hẳn chân răng, bất cứ ai cũng muốn tìm cho mình một giải pháp tối ưu để thực hiện. Vì vậy, công nghệ trồng răng Implant hiện đại tại Nha khoa Đông Nam ra đời nhằm đáp ứng kết quả phục hình thẩm mỹ hoàn hảo, chinh phục được sự tin chọn của đông đảo khách hàng với những cải tiến vượt trội.

Nha Khoa Đông Nam Sử Dụng Công Nghệ Cấy Ghép Răng Implant Hiện Đại

I. Tổng quan về công nghệ cấy ghép Implant tân tiến tại nha khoa Đông Nam

Nếu trước đây, trồng răng giả với răng tháo lắp, bắc cầu sứ vẫn tồn tại các khuyết điểm như tiêu xương ổ răng, tụt nướu, viêm nha chu,… thì hiện nay công nghệ cấy ghép răng Implant ra đời như một cứu cánh cho mọi người.

1. Trồng răng Implant là gì?

Bạn có thể hình dung ở vị trí răng mất như một mảnh đất và trồng răng Implant như một giải pháp chắc chắn, cố định bởi rễ cây (trụ Implant) sẽ được cắm trực tiếp xuống bên dưới xương hàm và sẽ tích hợp chặt vào xương, tạo thành khối liên kết vững chắc, tăng khả năng khôi phục như một chân răng thật.

Nha Khoa Đông Nam Sử Dụng Công Nghệ Cấy Ghép Răng Implant Hiện Đại

Sau đó, một khớp nối và thân răng phục hình sứ được gắn lên trên, phục hình thẩm mỹ và chức năng ăn nhai toàn diện.

2. Công nghệ cấy ghép Implant tân tiến tại Nha khoa Đông Nam

Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, tại nha khoa Đông Nam đã đúc kết với nhiều công nghệ cấy ghép răng Implant được áp dụng thành công.
Với công nghệ cấy ghép Implant tân tiến này, thì việc trồng răng Implant sẽ trải qua những lần hẹn cụ thể:

- Giai đoạn 1: Đặt trụ Implant

Nhờ sự kết hợp, phân tích sâu sắc của công nghệ chụp phim 3D nên chân răng nhân tạo đã được tính toán và đặt giả định rõ nét trên từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ đặt trực tiếp Implant tại vị trí mất răng theo kế hoạch. Quy trình này chỉ mất khoảng 15 phút/ 1 trụ.

Xem video: Cận cảnh quá trình nhổ răng và cấy ghép răng Implant

Công nghệ cấy ghép Implant sẽ hạn chế tối thiểu các sang chấn, không gây đau nhức, tỉ lệ thành công cao tới 98%, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

- Giai đoạn 2: Hoàn tất lắp răng sứ

Sau một thời gian chờ đợi lành thương từ 2 – 3 tháng, khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm chắc chắn. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và chế tác mão sứ lên trên Implant, hoàn tất quá trình cấy ghép răng.

Xem video: Qua trình gắn răng sứ trên Implant

Với quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant công nghệ cao khép kín tại nha khoa đã giúp cho hơn 8000 khách hàng rất hài lòng về kết quả của cả quá trình thực hiện.

Hãy cùng tham khảo qua những hình ảnh thực tế tại Nha khoa để hiểu rõ hơn:

Nha Khoa Đông Nam Sử Dụng Công Nghệ Cấy Ghép Răng Implant Hiện Đại

Nha Khoa Đông Nam Sử Dụng Công Nghệ Cấy Ghép Răng Implant Hiện Đại

Nha Khoa Đông Nam Sử Dụng Công Nghệ Cấy Ghép Răng Implant Hiện Đại

II. Chi phí cấy ghép Implant bao gồm nhiều chính sách ưu đãi siêu tiết kiệm tại Nha khoa Đông Nam

Là một trung tâm chuyên sâu về cấy ghép răng Implant hơn 15 năm, những loại trụ Implant chính hãng đều được nha khoa tuyển chọn và ứng dụng cho bệnh nhân từ những thương hiệu uy tín toàn cầu.

Mỗi loại trụ Implant đều được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ tem niêm yết đi kèm. Mọi thông tin của các loại trụ, bạn đều có thể kiểm tra trước khi thực hiện.

Nha Khoa Đông Nam Sử Dụng Công Nghệ Cấy Ghép Răng Implant Hiện Đại

Đặc biệt hơn hết là chế độ hỗ trợ BẢO HÀNH IMPLANT LÂU DÀI tại nha khoa. Đây chính là sự cam kết về niềm tin làm nghề và khẳng định chất lượng dịch vụ mà nha khoa muốn khách hàng được trải nghiệm.

Chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với giá thành tương xứng, hiểu rõ về mong muốn của từng bệnh nhân. Nha khoa luôn cân nhắc các khoảng chi phí để đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Khi đến với nha khoa, tổng chi phí cấy ghép Implant cho 1 ca sẽ được tính với mức giá TRỌN GÓI trên giá thành của trụ Implant. Bạn có thể tham khảo bảng giá Implant bên dưới:

Nha Khoa Đông Nam Sử Dụng Công Nghệ Cấy Ghép Răng Implant Hiện Đại

Nha khoa hỗ trợ MIỄN PHÍ tất cả dịch vụ phát sinh đi kèm:

- MIỄN PHÍ Abutment (8.300.000đ)

- MIỄN PHÍ răng sứ kim loại (1.000.000đ) trên mỗi Implant

- MIỄN PHÍ thăm khám, tư vấn

- MIỄN PHÍ xét nghiệm lâm sàng

- MIỄN PHÍ chụp phim 3D kiểm tra răng

- MIỄN PHÍ cấy ghép thêm xương hàm

- MIỄN PHÍ làm răng tạm

- MIỄN PHÍ chỗ nghỉ trong ngày

Qua bảng báo giá trên, có thể thấy mức chi phí tại nha khoa Đông Nam thấp nhất cho 1 trụ Implant Hàn Quốc – Dentium chỉ khoảng 16.500.000vnđ (Đã bao gồm răng sứ kim loại). So với những nha khoa khác có thể bạn sẽ chi rất nhiều khoản phụ thu khác nữa, vì vậy nha khoa luôn đưa ra các giải pháp giúp bạn tiết kiệm nhất có thể.

***Thận trọng với những quảng cáo giá sốc***

Thực tế vẫn tồn tại khá nhiều đơn vị đưa ra các mức giá cấy ghép Implant có chi phí rất thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những trung tâm này trước khi quyết định lựa chọn, để tránh những biến chứng Implant xảy ra.

Qua đó có thể thấy, trồng răng Implant là một công nghệ đặc biệt chuyên sâu mà không phải bất cứ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Quan trọng nhất vẫn là tay nghề bác sĩ cần phải am hiểu chuyên ngành răng hàm mặt mới có thể tạo nên sự thành công cho phương pháp này.

Hi vọng với những thông tin về công nghệ cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp tối ưu nhất để phục hình răng và khoản chi phí cụ thể để dự trù kinh phí tốt nhất.

Nếu có những thắc mắc khác cần được giải đáp, bạn hãy ghé trực tiếp các cơ sở Nha khoa Đông Nam gần nhất để được bác sĩ chụp phim, thăm khám MIỄN PHÍ, liên hệ với ngay qua tổng đài 19007141 để được đặt lịch cụ thể.

Các tin khác