1
Tư vấn Online?

Sâu Răng

 • [?] Sâu Răng Và Các Phương Pháp Phòng Ngừa Hiệu Quả?

  [?] Sâu Răng Và Các Phương Pháp Phòng Ngừa Hiệu Quả?

  Sâu răng là loại bệnh lý diễn tiến khá chậm và gần như không gây gì trong thời kỳ đầu phát bệnh, nhưng nếu bệnh sâu răng không được chú ý chữa trị một cách triệt để thì sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe cơ thể vì những biến chứng của nó. Vì vậy, để không bị sâu răng tấn công, chúng ta cần phải có phương pháp phòng ngừa hiệu quả nhất.
 • 3 Cách Chữa Sâu Răng Bằng Bài Thuốc Đông Y Hiệu Quả?

  3 Cách Chữa Sâu Răng Bằng Bài Thuốc Đông Y Hiệu Quả?

  Cách chữa sâu răng bằng bài thuốc Đông Y hiệu quả sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi bị sâu răng. Những bài thuốc Đông Y luôn là một trong những cách chữa bệnh rất quen thuộc với mọi người chúng ta từ xa xưa và đến nay nó vẫn còn được duy trì. Và trong số đó, có một số bài thuốc Đông Y có khả năng chữa bệnh sâu răng được lưu truyền cho đến giờ với tính hiệu quả khá cao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
 • Bệnh Sâu Răng có lây không – Giải đáp từ Bác Sĩ Chuyên Gia

  Bệnh Sâu Răng có lây không – Giải đáp từ Bác Sĩ Chuyên Gia

  Bệnh sâu răng có lây không và nếu có thì chúng ta cần phải phòng tránh như thế nào? là một trong những nỗi lo lắng. Vậy có thật sự bệnh sâu răng sẽ lây lan hay không thì chúng ta cùng tìm hiểu
 • Các biện pháp phòng ngừa sâu răng hiệu quả

  Các biện pháp phòng ngừa sâu răng hiệu quả

  Sâu răng là một “sát thủ” hoạt động âm thầm phá hủy tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng, nếu chúng ta càng lơ là thì nó càng lấn tới tủy có thể làm mất răng. Do đó, các biện pháp phòng ngừa sâu răng hiệu quả cho mọi lứa tuổi sau đây là những thông tin mà ai cũng cần biết.
 • Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả với chỉ tơ nha khoa

  Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả với chỉ tơ nha khoa

  Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả với chỉ tơ nha khoa luôn được các bác sĩ nha khoa khuyến khích thực hiện mỗi ngày. Tuy nhiên thực tế, chúng ta vẫn luôn tuân thủ việc đánh răng nhưng không mấy ai sử dụng chỉ nha khoa ít nhất một lần trong ngày.
 • Sâu răng có tự khỏi được không? [GIẢI ĐÁP NHA SĨ]

  Sâu răng có tự khỏi được không? [GIẢI ĐÁP NHA SĨ]

  Tuy vẫn chưa biết chính xác câu trả lời: “Sâu răng có tự khỏi được không?” nhưng nhiều người bị đau răng vẫn còn chần chừ không đi khám, đến khi không chịu được mới đến bác sĩ thì có trường hợp phải nhổ bỏ răng.
 • Bệnh Sâu Răng Có Gây Viêm Xoang Hay Không?

  Bệnh Sâu Răng Có Gây Viêm Xoang Hay Không?

  Bệnh sâu răng có gây viêm xoang hay không khiến rất nhiều người lo lắng hiện nay khi nghe được thông tin này.
 • [Chia Sẻ] Mẹo Chữa Sâu Răng Tại Nhà Chỉ Trong Vài Phút

  [Chia Sẻ] Mẹo Chữa Sâu Răng Tại Nhà Chỉ Trong Vài Phút

  Mẹo chữa sâu răng tại nhà chỉ trong vài phút sẽ giúp bạn giảm đâu và hạn chế sự phát triển của bệnh.
 • Bệnh Sâu Răng Có Thể Gây Liệt Cơ Mặt Đúng Không?

  Bệnh Sâu Răng Có Thể Gây Liệt Cơ Mặt Đúng Không?

  Bệnh sâu răng có thể gây liệt cơ mặt đúng không là một vấn đề mà nhiều người hiện nay đang rất thắc mắc.
 • Sâu Răng Có Di Truyền Thật Không

  Sâu Răng Có Di Truyền Thật Không

  Sâu răng là một bệnh lý răng miệng khá phổ biến và đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở hầu hết mọi lứa tuổi. Vậy bệnh sâu răng có phải do di truyền không? Chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp câu hỏi này.
 • Sự Nguy Hiểm Của Bệnh Sâu Răng

  Sự Nguy Hiểm Của Bệnh Sâu Răng

  Bệnh sâu răng là khi răng bị tổn thương làm các thành phần cấu trúc của men răng và ngà răng bị tiêu hủy, hình thành lỗ sâu trên bề mặt của răng do các vi khuẩn gây ra.Vậy bệnh sâu răng có gây nguy hiểm không?
 • Tác Hại Của Bệnh Sâu Răng

  Tác Hại Của Bệnh Sâu Răng

  Sâu răng là một bệnh lý răng miệng mà gần như ai cũng biết. Thế nhưng, ít ai có thể ngờ hết tác hại nghiêm trọng của nó.
 • Dấu Hiệu Của Bệnh Sâu Răng

  Dấu Hiệu Của Bệnh Sâu Răng

  Bệnh sâu răng là căn bệnh phổ biến và hầu hết tất cả mọi người đều mắc phải, nhưng không phải ai cũng biết dấu hiệu bệnh sâu răng.
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Sâu Răng

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Sâu Răng

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sâu răng, sâu răng phổ biến như vậy là do những nguyên nhân gây bệnh sâu răng luôn hiện hữu quanh chúng ta.
 • Biến Chứng Của Bệnh Sâu Răng

  Biến Chứng Của Bệnh Sâu Răng

  Sâu răng nếu không được điều trị một cách triệt để có thể gây răng nặng, nhiễm trùng, mất răng và nhiều biến chứng nguy hiểm khác của bệnh sâu răng.
 • Bệnh Sâu Răng Có Nguy Hiểm Không

  Bệnh Sâu Răng Có Nguy Hiểm Không

  Với những thông tin trong bài viết bệnh sâu răng có nguyên hiểm không sau sẽ cho bạn thấy được tầm quan trọng và sự nguy hiểm khi bị bệnh sâu răng.
 • Bệnh Sâu Răng Có Di Truyền Không

  Bệnh Sâu Răng Có Di Truyền Không

  Sâu răng là một bệnh lý khá phổ biến ở cả trẻ em và người lớn, nguyên nhân gây ra sâu răng có phải là do di truyền không ?
 • Phòng Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Phòng Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Phòng bệnh sâu răng ở trẻ em - Răng sún, răng đen, sâu răng… ngày càng phổ biến ở trẻ em có đến 85% trẻ từ 6-8 tuổi bị sâu răng.
 • Bệnh Sâu Răng Là Gì?

  Bệnh Sâu Răng Là Gì?

  Bệnh sâu răng ai cũng biết và ít nhất 1 lần trải qua hoặc chứng kiến nhưng vẫn có rất nhiều người chưa hiểu chính xác về bệnh cũng như nguyên nhân
 • Bệnh Sâu Răng Và Cách Chữa Trị

  Bệnh Sâu Răng Và Cách Chữa Trị

  Bệnh sâu răng là căn bệnh phổ biến và hầu hết tất cả mọi người đều mắc phải. Vậy bệnh sâu răng là gì và cách chữa trị như thế nào?!