1
Tư vấn Online?

Review từ khách hàng

Sau Khi Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Răng Implant Được

Mọi người ơi, mình vừa nhổ chân răng được 1 tháng hơn thì không biết có trồng răng giả được chưa? Không biết trường hợp này nếu trồng Implant thì nên chọn loại trụ nào thực hiện, Implant có biến chứng gì không mong mọi người tư vấn giúp, cho mình xin thông tin địa chỉ nha khoa uy tín luôn ạ. Chân thành cảm ơn mọi người!

Nguyễn Thanh Long (25 tuổi) – TSX, Quận 4.TPHCM

nhổ răng bao lâu thì trồng răng Implant

Đặng Diệu (32 tuổi) – TVKH, Quận 10.TPHCM

 Sau 1 tháng là trồng răng Implant được rồi em, đi thăm khám thử xem mật độ xương hàm ổn chưa nhé, nếu phù hợp thì đặt trụ sớm luôn để tránh tiêu xương hàm, về sau tốn kém lắm, 1 ống xương giờ cũng hết 8 - 10 triệu nếu phải ghép thêm xương.

Huỳnh Chí Bảo (27tuổi) – NVKD, Q1.TPHCM

Mới 1 tháng thôi thì mình nghĩ mật độ xương hàm chắc chưa tiêu đâu, có điều kiện ra đặt trụ luôn chỉ trong 15 phút thôi, về loại trụ Implant cứ chọn theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Bạn chọn loại tầm trung í, quan trọng nhất vẫn là tay nghề bác sĩ và chính sách bảo hành tại nha khoa lâu dài sẽ yên tâm hơn.

Nguyễn Thanh Long (25 tuổi) – TSX, Quận 4.TPHCM

Lúc làm Implant đau không anh, em xem clip https://youtu.be/yGsq1-TGx6Q thấy thốn quá ạ, nên cũng hơi sợ sợ.

Huỳnh Chí Bảo (27tuổi) – NVKD, Q1.TPHCM

Lúc làm răng có tiêm tê rồi nên không đau đâu bạn, nhưng vẫn sẽ cảm nhận được máu trong miệng, tiếng máy khoan eeee mà cũng nhanh lắm. Làm xong may lại, 1 tuần sau cắt chỉ rồi gắn răng tạm vào đợi lên răng thôi.

Nguyễn Thanh Long (25 tuổi) – TSX, Quận 4.TPHCM

Nếu vậy sẽ phải để không trong 1 tuần luôn phải không ạ, vì là răng cửa nên cũng ngại quá anh nhỉ?

Huỳnh Chí Bảo (27tuổi) – NVKD, Q1.TPHCM

Thật ra, sau khi đặt trụ rồi không đeo răng tạm cũng được, mới khâu thì nên chờ nướu lành thương 7 – 10 ngày rồi hãy gắn răng tạm cho có thẩm mỹ. Răng tạm nó có 1 khoảng trống với cái nướu răng, không có sát lên trên nên cười mỉm thì được chứ cười hở nướu thì cũng kỳ lắm.

Nguyễn T. Hồng (23tuổi) – KDMP, Quận Tân Bình.TPHCM

Đúng rồi, hồi đợt em làm Implant xong cho răng hàm trong nên cũng không dùng răng tạm làm gì, thấy vậy thoải mái hơn. Anh nên trồng sớm đi để tránh tiêu xương hàm đó.

Nguyễn Thanh Long (25 tuổi) – TSX, Quận 4.TPHCM

À em hiểu rồi, cảm ơn anh. Chứ mà răng cửa để không nhìn súng súng kì lắm. Anh chọn loại trụ với thực hiện tại nha khoa nào vậy? Nha khoa có cho trả góp không, chứ trả luôn 1 lần thì em sợ không đủ chi phí thực hiện?

Huỳnh Chí Bảo (27tuổi) – NVKD, Q1.TPHCM

Trước đây, mình bị mất răng cũng 4,5 năm, đợt hóp má dữ quá mới tìm hiểu Implant, đọc review thấy khen bên này nên mình cũng qua xem thử chứ chưa quyết định. Qua bên Nha khoa Đông Nam chụp phim xong bác sĩ bảo trường hợp xương tiêu ít à nên không cần ghép xương, rồi cũng tư vấn kỹ các loại trụ rồi thời gian này nọ thấy yên tâm nên làm luôn. Lúc đầu định chọn loại của HQ 16,5 triệu nhưng nghĩ lại làm có 1 trụ thôi nên chọn loại ETK của Pháp đang giảm 20% còn 22 triệu thôi, mà được trả thành 2 đợt - đợt đầu cũng gần 16 triệu. Cách 1 tháng rưỡi sau đó kiểm tra và lên răng mới thanh toán luôn.

Về dịch vụ rất là ổn, bác sĩ, y tá, lễ tân đều nhỏ nhẹ và quan tâm thăm hỏi sát lắm. Trộm vía lúc làm xong không đau gì, vì có uống thuốc sau đó, tích cực chườm đá nữa. Nói chung thấy hài lòng, với lại nha khoa cũng cam kết hỗ trợ bảo hành trọn đời nên cứ yên tâm thực hiện thôi.

Trần T. Diễm Thu (30 tuổi) – TLT, Q11. TPHCM

Loại trụ HQ của hãng Dentium ok nè em, nếu có điều kiện chọn loại Pháp, Mỹ, Ý, cao cấp hơn thì Thụy Sĩ đó, chứ nghe quảng cáo mấy loại trụ 6, 7 triệu chắc chắn là hàng Tàu rồi vì Implant chính hãng làm gì có giá đó, chưa kể tiền phí dịch vụ, ghép xương v.v…

Thanh Minh (24 tuổi) – KS, Q1.TPHCM

Cấy Implant vẫn có nguy cơ bị đào thải nếu cơ địa không phù hợp hay chăm sóc không đúng cách. Anh nên thăm khám kỹ trước và theo xuyên suốt quá trình điều trị, kiểm tra nếu đào thải cũng sẽ xảy ra trong khoảng 1 tuần đầu với 2,3 tháng sau đó khi xương không tích hợp thì trụ cũng tự rớt.

Nguyễn Thanh Long (25 tuổi) – TSX, Quận 4.TPHCM

Mình cũng ngại vấn đề đào thải của trụ Implant ghê, không biết chính xác được cơ địa của mình có thật sự tích hợp hay không nữa. Có tình trạng nào gắn cho đã xong rốt cuộc rớt ra thì không biết phải làm thế nào.

Thanh Minh (24 tuổi) – KS, Q1.TPHCM

Lúc đó cứ tới nha khoa thăm khám và bảo hành lại thôi anh, nhưng đa phần trụ nếu đã tích hợp rồi thì sẽ không bị đào thải đâu. Định kỳ anh đi kiểm tra răng trụ là biết liền à. Giờ thì 1 răng chứ về già 1 hàm chắc chuyển sang làm hàm tháo lắp hết.

Các tin khác