1
Tư vấn Online?

Nhổ Răng

 • Nhổ Răng Xong Nên Ăn Và Kiêng Ăn Gì Cho Nhanh Lành Thương?

  Nhổ Răng Xong Nên Ăn Và Kiêng Ăn Gì Cho Nhanh Lành Thương?

  Nhổ răng là một kỹ thuật cần phải tác động vào mô mềm của bệnh nhân, chính điều này sẽ tạo thành một “vết thương” sau khi nhổ răng xong. Mặc dù vết thương này không gây nguy hiểm gì nhưng để đảm bảo an toàn nhất thì các bạn cũng cần có những cách chăm sóc cẩn thận để vết thương nhanh lành hơn, đặc biệt là chế độ ăn uống hằng ngày. Vậy nhổ răng xong nên ăn và kiêng ăn gì cho nhanh lành thương?
 • Sau Khi Nhổ Răng Bao Lâu Thì Bị Tiêu Xương?

  Sau Khi Nhổ Răng Bao Lâu Thì Bị Tiêu Xương?

  Mất răng là hậu quả do các bệnh lý như: sâu răng vỡ lớn, viêm tủy nặng, viêm nha chu khiến răng rung lay hoặc những tác động ngoại lực khiến răng gãy vỡ sát nướu, chân răng tổn thương sẽ không thể bảo tồn, phục hồi mà bắt buộc phải nhổ bỏ.
 • Những trường hợp nhổ răng có thể gặp nguy hiểm

  Những trường hợp nhổ răng có thể gặp nguy hiểm

  Khi điều kiện sức khỏe không cho phép thì nhổ răng sẽ được chống chỉ định tạm thời hoặc buộc phải chống chỉ định tuyệt đối. Vậy, những trường hợp nhổ răng có thể gặp nguy hiểm là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây để biết cách phòng tránh.
 • Răng đã lấy tủy có nên nhổ bỏ không?

  Răng đã lấy tủy có nên nhổ bỏ không?

  Sau khi lấy tủy, răng sẽ không còn cứng chắc, khỏe mạnh như bình thường và không sử dụng được lâu dài. Vậy, răng đã lấy tủy có nên nhổ bỏ không? Những thông tin sau đây sẽ giúp chúng ta làm rõ vấn đề này.
 • [HỎI ĐÁP] Nhổ răng số 8 có nguy hiểm không?

  [HỎI ĐÁP] Nhổ răng số 8 có nguy hiểm không?

  Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em vừa mới phát hiện mình có một chiếc răng số 8 hàm dưới bên phải mọc lệch. Vậy, có cần thiết phải nhổ bỏ răng số 8 không ạ? Và nhổ răng số 8 có nguy hiểm không? Mong bác sĩ giải đáp dùm.” – Minh Vân (TP.HCM)
 • RĂNG KHÔN Mà Chả Khôn Tí Nào (Cuộc Sống Thường Ngày VTV1)

  RĂNG KHÔN Mà Chả Khôn Tí Nào (Cuộc Sống Thường Ngày VTV1)

  Chiếc răng số 8 hay còn gọi là răng khôn đem đến cho bạn những bực dọc, khó khăn gì? Cùng tìm hiểu răng số 8 qua dưới góc nhìn của chương trình cuộc sống hàng ngày vtv1.
 • Có Cần Xét Nghiệm Trước Khi Nhổ Răng Không

  Có Cần Xét Nghiệm Trước Khi Nhổ Răng Không

  Nhổ răng là một thủ thuật có quan hệ trực tiếp đến tình trạng sức khỏe người bệnh, do đó trước khi nhổ răng cần phải khám kỹ bệnh nhân về toàn thân và tại chỗ. Vậy có cần xét nghiệm trước khi nhổ răng không?
 • Nhổ Răng Xong Bao Lâu Thì Hết Chảy Máu

  Nhổ Răng Xong Bao Lâu Thì Hết Chảy Máu

  Tình trạng nhổ răng xong bị chảy máu không phải là vấn đề hiếm gặp nhưng sẽ nguy hiểm nếu người bệnh chủ quan và không để ý đến khi tình trạng chảy máu kèo dai. Vậy nhổ răng xong bao lâu thì hết chảy máu là hợp lý?
 • Cách Nhận Biết Nhổ Răng Có Còn Xót Chân Răng Hay Không

  Cách Nhận Biết Nhổ Răng Có Còn Xót Chân Răng Hay Không

  Việc nhổ răng mà còn sót lại chân răng là việc không ai mong muốn nhưng lại do một số sơ sót diễn ra trong quá trình nhổ răng. Vậy cách nhận biết nhổ răng có còn sót chân răng hay không như thế nào?
 • Cách Xử Lý Sau Khi Nhổ Răng Bị Nóng Sốt

  Cách Xử Lý Sau Khi Nhổ Răng Bị Nóng Sốt

  Nhổ răng tuy là một quá trình tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn không tránh khỏi những biến chứng sau khi nhổ. Tình trạng bị sốt là một trong những biến chứng có thể xảy ra. Vậy cách xử lý sau khi nhổ răng bị nóng sốt như thế nào?
 • Nhổ 4 Răng Khôn Một Lúc Được Không

  Nhổ 4 Răng Khôn Một Lúc Được Không

  Răng khôn là răng hàm cuối cùng của mỗi bên hàm một người có đầy đủ 4 răng khôn bao gồm 2 răng khôn hàm trên và 2 răng khôn hàm dưới. Vậy nếu nhổ 4 răng không một lúc đó được không?! Có gây ảnh hưởng đến răng miệng không?
 • Cách Xử Lý Sau Khi Nhổ Răng Xong Vẫn Còn Chảy Máu

  Cách Xử Lý Sau Khi Nhổ Răng Xong Vẫn Còn Chảy Máu

  Có rất nhiều trường hợp nhổ răng xong vẫn còn tình trạng chảy máu kéo dài. Vậy nguyên nhân dẫn đến chảy máu là gì?! Cách xử lý sau khi nhổ răng xong vẫn còn chảy máu như thế nào?
 • Nhổ Răng Mất Bao Nhiêu Tiền

  Nhổ Răng Mất Bao Nhiêu Tiền

  Trước khi nhổ răng, người bệnh thường hay tìm hiểu một số tiêu chí để lựa chọn cơ sở nha khoa nhổ răng như vị trí địa lý, chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ.. Trong đó có cả chi phí nhổ răng. Vậy nhổ răng mất bao nhiêu tiền là hợp lý?
 • Nhổ Răng Xong Có Được Đánh Răng Không

  Nhổ Răng Xong Có Được Đánh Răng Không

  Nhổ răng tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng quan trọng người bệnh cần phải biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng sau khi nhổ răng để tránh những bệnh lý răng miệng về sau. Vậy nhổ răng xong có được đánh răng không?
 • Nhổ Răng Khôn Có Phải Khâu Không

  Nhổ Răng Khôn Có Phải Khâu Không

  Răng khôn là những chiếc răng lâu dài mọc cuối cùng ở vòm miệng nên thường không có đủ chỗ dành cho chúng. Vậy khi nhổ răng khôn có phải khâu không?
 • Nhổ Răng Xong Có Được Hút Thuốc

  Nhổ Răng Xong Có Được Hút Thuốc

  Sau khi nhổ răng, bệnh nhân thường thấy có những triệu chứng như đau nhức, chảy máu, sưng má, tuy vậy vẫn có những bệnh nhân hút thuốc sau khi nhổ răng. Vậy nhổ răng xong có được hút thuốc?
 • Nhổ Răng Cấm Hàm Dưới Có Nguy Hiểm Không

  Nhổ Răng Cấm Hàm Dưới Có Nguy Hiểm Không

  Răng cấm được phân làm hai nhánh chính là răng cấm hàm trên và răng cấm hàm dưới. Vậy trong trường hợp bắt buộc phải nhổ răng cấm hàm dưới thì việc nhổ răng cấm hàm dưới có nguy hiểm không?
 • Nhổ Răng Mà Không Trồng Lại Có Sao Không

  Nhổ Răng Mà Không Trồng Lại Có Sao Không

  Nhổ răng mà không trồng lại có sao không, chúng ta sẽ xem xét vấn đề này trên hai phương diện: chức năng và thẩm mỹ để có cách nhìn đúng đắn nhất.
 • Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Được

  Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Được

  Sau mất răng (bao gồm cả mất chân răng) khoảng 3 tháng thì hiện tượng xương hàm sẽ bắt đầu tiêu hõm. Bởi vậy, câu hỏi đặt ra là, sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể trồng lại được?
 • Nhổ Răng Có Giảm Tuổi Thọ Không

  Nhổ Răng Có Giảm Tuổi Thọ Không

  Vấn đề nhổ răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không, nhổ răng có giảm tuổi thọ không là vấn đề lo lắng của rất nhiều người khi cần phải nhổ răng. Vậy thực hư việc nhổ răng có tác hại gì hay không, cùng tìm hiểu để giải đáp thắc này nhé!