Nha Khoa Quận 10

Nha Khoa Thi Vân - Y6 Hồng Lĩnh, Phường 15 , Quận 10

Nha khoa Thi Vân được thành lập năm 2004, với mong muốn trở thành một phòng khám nha khoa chuyên về chỉnh nha thẩm mỹ uy tín tại TPHCM.

Nha Khoa Thi Vân -1

+ Địa chỉ: Y6 Hồng Lĩnh, Phường 15 , Quận 10 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3970.1879

+ Giờ làm17:00 - 21:00

- Chào mừng bạn đến Nha Khoa Thi Vân Cư Xá Bắc Hải Quận 10 Chăm sóc răng miệng! Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ đối xử với bạn và gia đình bạn tôn trọng và toàn vẹn với, như nếu bạn là thành viên gia đình của chúng tôi!

- Chúng tôi rất tự hào về một truyền thống xuất sắc trong hơn một thập niên tại cùng một vị trí Y6 Hồng Lĩnh, Cư Xá Bắc Hải.

- Cho dù đó là một kiểm tra răng và làm sạch, điều trị Invisalign, vị trí Implant, chăm sóc khẩn cấp, thân răng tự nhiên và răng giả, hoặc ngủ điều trị ngưng thở rằng chúng tôi có thể giúp bạn, hãy cho phép chứng thực bệnh nhân hạnh phúc của chúng tôi nói với bạn về những kinh nghiệm của họ trong những điều sau đây trang!

- Nha khoa Thi Vân được thành lập năm 2004, với mong muốn trở thành một Nha Khoa tại TPHCM uy tín .Với kinh nghiệm hoạt động hơn 11 năm, Nha Khoa đạt được nhiều sự tín nhiệm của quý khách trong nước và quốc tế!

Nha Khoa Thi Vân -3
- Bên cạnh dịch vụ nha khoa tổng quát, Nha Khoa Thi Vân là nha khoa chuyên niềng răng, trồng răng thẩm mỹ đẹp một cách tự nhiên! Đến với Nha Khoa ,quý khách sẽ có những răng sứ tự nhiên hoàn toàn giống răng thật!

* Tầm nhìn :

- Chăm sóc nụ cười – chăm sóc cái răng – cái gốc của con người, cũng là chăm sóc nền tảng của sức khỏe, vẻ đẹp và sự bình an hạnh phúc của mỗi người.

* Sứ mệnh :

+ Chia sẻ hiểu biết để giữ gìn “Cái răng cái tóc, cái gốc con người” .

+ Đem lại nụ cười, sức khỏe, vẻ đẹp & bình an hạnh phúc cho khách hàng.

+ Vì cuộc sống ngày một tốt hơn, sống để thương yêu và chia sẻ.

* Niềm tin:

- “Phục vụ con người là điều ý nghĩa nhất của cuộc sống”

Nguồn: danh sach nha khoa

Nha khoa Đông Nam khuyến mãi nhân dịp Noel và tết tây 2019

Các tin khác
Fanpage