Nha Khoa Quận 10

Nha Khoa Tây Việt - 116/4 Thành Thái, Phường 12 , Quận 10

Nha Khoa Tây Việt luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam.

 Nha Khoa Tây Việt -1

+ Địa chỉ: 116/4 Thành Thái, Phường 12 , Quận 10 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3601.6007

- Nha Khoa Tây Việt luôn đi đầu trong các Nha Khoa tại TPHCM về đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ và các nước phương tây.

- Vị trí nằm tọa lạc tại 116/4 Thành Thái, Phường 12 , Quận 10 , Thành Phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích mặt bằng lên tới 3.500m2 mang lại không gian vô cùng thoải mái cùng với các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ đầy đủ các chuyên khoa của nha khoa như sau:

- Hệ thống chẩn đoán hình ảnh: với máy CT Cone-Bean ICAT Vision và máy Orthophos XG 5700...

- Hệ thống Implant và phẫu thuật trong miệng: với quy chuẩn thiết kế bệnh viện kiểu Hoa Kỳ

- Nha khoa thẩm mỹ: với kỹ thuật CAD/CAM

- Chỉnh hình răng mặt.

- Nha khoa tổng quát và răng trẻ em

- Phòng vô trùng: theo tiêu chuẩn FDA

- Labo răng giả với kỹ thuật DSM

Nha Khoa Tây Việt -2
- Khu vực tiếp tân, phòng chờ cho khách, phòng tư vấn,…với thiết kế nội thất sang trọng trong không gian rộng rãi sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái.

- Quy trình nha khoa chuẩn Hoa Kỳ, trong tất cả các dịch vụ của nha khoa Tây Việt, an toàn và hiệu quả luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Trong quá trình thực hiện khách hàng luôn được tư vấn và giải đáp tỉ mỉ các thắc mắc, được khám tổng quát hoàn toàn miễn phí.

- Các thao tác nha khoa được thực hiện hoàn toàn chính xác, vô trùng tuyệt đối hạn chế gây đau đớn đến mức tối đa. Đặc biệt chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng mang lại sự thoải mái và dễ chịu tối đa đến quý khách hàng.

Quy trình của chúng tôi:

- Bác sĩ của chúng tôi khám, chụp phim X-quang để chẩn đoán, nghiên cứu và lập kế hoạch điều trị. Sau đó thảo luận với khách hàng nhằm thống nhất một kế hoạch điều trị tốt nhất và thích hợp nhất cho từng khách hàng.

- Nhân viên của chúng tôi sẽ gởi đến khách hàng một bản hướng dẫn việc chăm sóc răng miệng sau điều trị. Một giấy chứng nhận về bảo hành sẽ được giao cho khách hàng sau khi kết thúc điều trị với những cam kết về việc thực hiện chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn.

- Hàng quý chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng đánh giá các dịch vụ đã thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tối đa cho quý khách hàng.

Nguồn: danh sach nha khoa.

Nha khoa Đông Nam khuyến mãi nhân dịp Noel và tết tây 2019

Các tin khác
Fanpage