1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tân Phú

Nha khoa Tân Hương - 247 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú

Nha khoa Tân Hương được sáng lập bởi những bác sĩ Hoàng Quyền có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ răng miệng.

Nha khoa Tân Hương -1

NHA KHOA TÂN HƯƠNG

+ Địa chỉ: 247 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

+ Điện thoại: 3847 0097

- Ngày nay, giao tiếp tốt là chìa khóa của mọi thành công trong công việc. Bên cạnh những kỹ năng giao tiếp vốn có, thì điểm cộng để cuộc nói chuyện thành công không gì khác hơn là hàm răng trắng khỏe và nụ cười tươi. Do đó, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Hiểu được nhu cầu này, Chúng tôi  đem đến cho các bạn cơ hội sử dụng các dịch vụ chăm sóc răng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất tại Nha khoa Tân Hương.

- Nha khoa Tân Hương được sáng lập bởi những bác sĩ Hoàng Quyền có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Nha Khoa tại TPHCM. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và đầy đủ, không gian khám chữa bệnh thoáng mát, lịch sự, sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện chu đáo về chuyên môn, cũng như những kỹ năng giao tiếp nhằm mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho khách hàng.

Nha khoa Tân Hương -2
- Nha khoa Tân Hương cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ nha khoa đạt những yêu cầu sau: không đau, đúng chỉ định, vô trùng tuyệt đối, thân thiện với trẻ em.

- Kiểm soát được đau: Nha khoa Tân Hương chú trọng làm giảm đau tối đa cho khách hàng thông qua những dụng cụ, thuốc men hiện đại, các thao tác khám và chữa bệnh được chuẩn hóa, nhẹ nhàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không lo lắng về cảm giác khó chịu do đau mang lại.

- Đúng chỉ định: Nha khoa Tân Hương đưa ra các giải pháp dựa trên việc thăm khám và đánh giá tình trạng răng miệng, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về các giải pháp để tham gia vào tiến trình ra quyết định lựa chọn giải pháp dành cho họ. Với cách làm như vậy, khách hàng sẽ hạn chế đến mức thấp nhất việc lạm dụng các chỉ định mắc tiền chưa thật sự cần thiết.

- Vô trùng: Tân Hương cung cấp những dịch vụ chăm sóc răng miệng vô trùng tuyệt đối, tránh làm lây nhiễm cho khách hàng của mình bằng cách tuân thủ triệt để nguyên tắc vô trùng dụng cụ. Phòng ốc được thiết kế thông thoáng và có đủ ánh sáng là nhằm làm giảm tối đa ô nhiễm không khí. Đến với Nha khoa Tân Hương, quý khách hàng sẽ yên tâm, không còn lo lắng bị lây nhiễm các bệnh nguy hiểm thông qua các thủ thuật nha khoa.

- Thân thiện với trẻ em: Tân Hương sử dụng cách tiếp cận những khách hàng trẻ em theo cách khác với tiếp cận với người lớn, cách tiếp cận “rất trẻ con” sẽ được áp dụng. Nhằm làm giảm tối đa cảm giác thiếu an toàn và tăng tính thuyết phục để trẻ tự nguyện chấp nhận các can thiệp thay vì ép buộc. Mang con bạn đến với Nha khoa Tân Hương để những thiên thần của bạn được chăm sóc không những về mặt Nha khoa và còn được nâng đỡ hỗ trợ về tinh thần nữa.

Nha khoa Tân Hương -5
- Ngoài việc nâng cao, cập nhật tay nghề Nha khoa Tân Hương không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Nha khoa Tân Hương mong muốn góp phần làm đẹp thêm nụ cười người Việt.

* BẢNG GIÁ

Nha khoa Tân Hương -3Nha khoa Tân Hương -4

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Việt Quốc - 142 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hoà, Tân Phú

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác