Nha Khoa Quận Phú Nhuận

Nha khoa Mỹ Hạnh - 143 Phan Đình Phùng, Phường 17 , Phú Nhuận

Nha khoa Mỹ Hạnh - 143 Phan Đình Phùng, Phường 17 , Phú Nhuận với dịch vụ tẩy trắng răng Bleach Bright giúp bạn lấy lại nụ cười tỏa sáng cùng sự tự tin của mình.

 Nha khoa Mỹ Hạnh -1

NHA KHOA MỸ HẠNH

+ Địa chỉ: 143 Phan Đình Phùng, Phường 17 , Phú Nhuận , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3842.1255

- Ông bà ta thường nói: "Cái răng, cái tóc là gốc con người". Chính vì vậy, việc sở hữu một hàm răng đẹp với một nụ cười tỏa nắng là một trong những yếu tố để gây ân tượng với người đối diện khi giao tiếp. 

- Thế nhưng, theo thời gian cộng với thói quen trong cách ăn uống, chăm sóc răng miệng không đúng cách là nguyên nhân khiến răng ố vàng, xỉn màu mất thẩm mỹ. Nắm bắt được điều đó, trong ưu đãi lần này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn dịch vụ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha khoa Mỹ Hạnh để bạn lấy lại nụ cười tỏa sáng cùng sự tự tin của mình.

Nha khoa Mỹ Hạnh -3
- Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không làm bào mòn men răng, không gây tổn thương tủy và nướu nên rất an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, nồng độ thuốc tẩy trắng răng Bleach Bright trong ngưỡng cho phép nên sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. 

- Nha khoa Mỹ Hạnh tự hào là nột tronh những Nha Khoa tại TPHCM có chất lượng cao!

Nha khoa Mỹ Hạnh -2

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Đông Kinh - 140 Phan Xích Long, P. 2, Q. Phú Nhuận

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác
Fanpage