Nha Khoa Quận 12

Nha khoa Minh Xuân - A30 Tô Ký, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12

Nha khoa Minh Xuân được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán và điều trị hiện đại, luôn được câp nhật và áp dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến trên thế giới.

Nha khoa Minh Xuân -1

NHA KHOA MINH XUÂN

Địa chỉ: A30 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3891.6891 - 090.842.5505 - 090.823.7980

- Nha khoa Minh Xuân hiện có 3 chi nhánh khang trang, được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán và điều trị hiện đại, luôn được câp nhật và áp dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến trên thế giới. Nha khoa chúng tôi luôn nhập các nguyên vật liệu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới ở các nước như Mỹ, Nhật và Châu Âu.

- Nha khoa Minh Xuân luôn đảm bảo việc vệ sinh vô trùng tuyệt đối đúng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và hiệp hội nha khoa tại TPHCM.

- Nha khoa Minh Xuân với đội ngũ Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, và luôn được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất và đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Minh Xuân -3
- Ngoài ra chúng tôi còn trực tiếp sản xuất các răng giả tại laboratory riêng của chúng tôi. Minh Xuân được trang bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với sự huấn luyện bài bản đã giúp cho đội ngũ chuyên gia và KTV labo của Minh Xuân có tay nghề cao, cho ra những mẫu răng chính xác nhất, hoàn hảo nhất giúp giảm thiểu chi phí, đảm bảo chất lượng vật liệu sử dụng, chất liệu sản phẩm và rút ngắn được thời gian điều trị.

- Đến với Minh Xuân, Quý Khách Hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tận tình, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ và ăn nhai vượt trội, giúp Quý khách luôn thoải mái và tự tin.

- Nha Khoa Minh Xuân - Địa chỉ tin cậy của Quý Khách Hàng!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Nhật Khuê - 47 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành , Quận 12

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác
Fanpage