Nha Khoa Quận 12

Nha khoa Hoàn Hảo - 628A Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12

Nha khoa Hoàn Hảo có không gian thoáng đãng, môi trường điều trị sạch sẽ, an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối để khách hàng luôn thoải mái và yên tâm khi tới đây.

nha khoa Hoàn Hảo -1

- Địa chỉ: 628A Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 08.6682.2227

- Vôi răng hay còn gọi là cao răng là mảng bám đã cứng lại trên răng. Vôi răng còn được hình thành ở ngay hoặc dưới đường viền nướu và có thể gây kích ứng mô nướu. Vôi răng tồn tại lâu ngày có nguy cơ làm tụt nướu răng, viêm nướu gây chảy máu, hôi miệng, nếu không điều trị sẽ dẫn đến bị nha chu làm lung lay răng, dễ dẫn đến tình trạng mất răng.

- Do nướu răng ôm sát thân răng vì vậy việc làm sạch răng và phần dưới nướu góp phần quan trọng trong việc bảo vệ răng và những vấn đề về nha chu.

- Vì thế để phòng ngừa và điều trị viêm nướu, chảy máu răng, hôi miệng, bệnh nha chu thì việc đi cạo vôi răng và đánh bóng răng định kỳ 3 tháng/ lần là điều rất cần thiết. Hãy đến với dịch vụ dịch vụ cạo vôi đáng bóng răng tại Trung tâm nha khoa Hoàn Hảo, bạn sẽ lấy lại được nụ cười xinh với hàm răng trắng sáng.

nha khoa Hoàn Hảo -3
- Phương pháp cạo vôi tại nha khoa Hoàn Hảo chú trọng làm giảm đau tối đa cho khách hàng thông qua các dịch vụ thuốc men hiện đại, thao tác khám và chữa bệnh được chuẩn hóa nhẹ nhàng.

- Các bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp tại Hoàn Hảo sẽ giúp bạn lấy đi những lớp vôi bám trên răng trả lại hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, hơi thở thơm tho để bạn tự tin hơn trong giao tiếp, trong công việc và các mối quan hệ.

- Được thành lập từ tháng 8 năm 1999, trải qua hơn 13 năm hoạt động, nha khoa Hoàn Hảo với đội ngũ y Bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong khám, điều trị các bệnh về răng miệng đã đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh về răng miệng cho hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân cả trong nước và ngoài nước, được nhiều bệnh nhân khen ngợi và hết lòng ủng hộ.

- Nha khoa Hoàn Hảo có đa dạng các dịch vụ khám, chữa bệnh chỉnh hình răng để chăm sóc sức khỏe răng, miệng và thẩm mỹ của mọi người như: Cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, chỉnh hình răng, tẩy trắng răng….

nha khoa Hoàn Hảo -4
- Nha khoa Hoàn Hảo có không gian thoáng đãng, môi trường điều trị sạch sẽ, an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối để khách hàng luôn thoải mái và yên tâm khi tới đây.

- Không chỉ vậy, trung tâm còn sử dụng những trang thiết bị nha khoa hiện đại bật nhất hiện nay, dụng cụ nha khoa được đóng gói, hấp vô trùng thành từng bộ khám và điều trị cho từng ca bệnh riêng biệt đảm bảo an toàn, sức khỏe và tránh các bệnh lây nhiễm cho khách hàng.

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Nha khoa Đông Nam khuyến mãi nhân dịp Noel và tết tây 2019

Các tin khác
Fanpage