1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 10

Nha Khoa Đông Nam – 614 Lê Hồng Phong, P. 10, Q. 10

Nha Khoa Đông Nam là một trung tâm nha khoa uy tín, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất nhiện nay tại TP.HCM và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nha Khoa Đông Nam -1 

Nha Khoa Đông Nam ( Cơ Sở 2 ) 

 
+ Địa chỉ: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 7.307.7141

+ Mobile: 0927.411.411

+ Email: nhakhoadongnam@gmail.com

+ Website: www.nhakhoadongnam.com 

Nha Khoa Đông Nam là một địa chỉ nha khoa rất quen thuộc với tất cả mọi người tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Được thành lập vào năm 2004 với trụ sở đầu tiên được đặt tại địa chỉ 18 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM. Với tiêu chí mang lại cho bệnh nhân những dịch vụ làm răng tốt nhất cả về chất lượng lẫn không gian phục vụ, Nha Khoa Đông Nam đã chuyển dời sang địa chỉ mới tại 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

 nha khoa đông nam 614 lê hồng phong

Và với sự phát triển không ngừng nghỉ với mong muốn phục vụ khách hàng được tốt hơn, Nha Khoa Đông Nam tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại một đỉa chỉ mới với không gian rộng rãi hơn, đầy đủ tiện nghi hơn tại Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10. TP.HCM.

Là một trung tâm nha khoa có đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe răng miệng, Nha Khoa Đông Nam sẽ đáp ứng đầy đủ được tất cả các nhu cầu của bệnh nhân. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng do đó chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.


Nha Khoa Đông Nam – 614 Lê Hồng Phong -1(Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại)

 • Đạt được các tiêu chuẩn cao về hệ thống vô trùng cùng với chất lượng dịch vụ theo yêu cầu quốc tế.

  Đầu tư trang thiết bị hiện đại, luôn cố gắng học hỏi vận dụng những kiến thức nha khoa tiên tiến trên thế giới.

  Lấy điều trị bảo tồn làm kim chỉ nam cho mọi điều trị. Hạn chế tối đa việc nhổ đi những chiếc răng thật bao giờ cũng là phương án tốt nhất cho bạn.

  Luôn cố gắng giảm chi phí điều trị sao cho phù hợp để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị tại Nha Khoa Đông Nam mà không quá lo lắng về giá cả.

Chính những nổ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận về dịch vụ nha khoa do khách hàng bình chọn:

 • Năm 2015, Nha Khoa Đông Nam nhận được giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

  Ngày 8/1/2017, Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng tạo trao tặng giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” cho Nha Khoa Đông Nam dành riêng cho lĩnh vực Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ.

Nha Khoa Đông Nam – 614 Lê Hồng Phong -3(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)

Đây chính là những cột mốc đáng nhớ khẳng định sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nha Khoa Đông Nam trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, Nha Khoa Đông Nam sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình nhiều hơn nữa để có thể cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ làm răng một cách hoàn hảo nhất.

Để tìm hiểu thêm những thông tin về Nha Khoa Đông Nam cùng với những dịch vụ làm răng hiện đại nhất, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp địa chỉ mới của Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Nha Khoa Điện Biên Phủ - 420 Điện Biên Phủ, Phường 11 , Quận 10

Nguồn: Nha khoa TPHCM

Các tin khác