1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Phú Nhuận

Nha Khoa Đông Nam - 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q.Phú Nhuận‎

Nha Khoa Đông Nam - 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q.Phú Nhuận‎ là địa chỉ nha khoa chuyên phục hồi răng sứ và cấy ghép răng implant

Giới Thiệu Nha Khoa Đông Nam -1

Giới Thiệu Nha Khoa Đông Nam

Khi quý khách có nhu cầu về chăm sóc, làm đẹp răng miệng hãy đến Nha khoa Đông Nam, một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để quý khách luôn an tâm & hài lòng với các dịch vụ điều trị răng miệng tại đây.

- Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng do đó nha khoa luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

- Quý khách sẽ an tâm và thoải mái như điều trị tại nhà bởi tay nghề cao và đầy kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa chúng tôi.

- Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, thân thiện luôn tạo sự thoải mái cho khách hàng.

- Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười của bạn để việc giao tiếp tự tin hơn – đó chính là phương châm làm việc của nha khoa Đông Nam.

nha khoa dong nam -1

Tại sao chọn Nha Khoa Đông Nam?

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực răng – hàm – mặt, nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất hiện nay:

- Trang thiết bị cơ sở vật chất tại Nha Khoa Đông Nam là hiện đại nhất, luôn được cập nhật liên tục theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ giúp quá trình điều trị được an toàn và chính xác nhất.

- Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu về răng – hàm – mặt sẽ giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác cũng như đảm bảo mang lại kết quả sau điều trị được tốt nhất, đúng theo sự kỳ vọng của bệnh nhân.

nha khoa dong nam -3

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

- Nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến điều trị, Nha Khoa Đông Nam có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ tốt nhất, chính sách bảo hành vĩnh viễn những dịch vụ cao cấp.

- 8000 là con số trung bình mà Nha Khoa Đông Nam tiếp nhận điều trị hàng năm và số lượng khách hàng đang ngày càng tăng hơn.

- Với những nổ lực không ngừng, Nha Khoa Đông Nam đã nhận được chứng nhận là “Dịch Vụ Tốt Nhất” được Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng vào năm 2015.

- Đặc biệt, tại Nha Khoa Đông Nam có nhận chữa trị bệnh nhân bảo hiểm y tế.

nha khoa dong nam -4

Nha Khoa Đông Nam được trao tặng danh hiệu “Dịch Vụ Tốt Nhất”

Nha Khoa Đông Nam – Địa chỉ đáng tin cậy cho dịch vụ chăm sóc răng miệng

Tại Nha Khoa Đông Nam với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu mà các bạn đang mong muốn:

- Trồng răng Implant.

- Phục hình răng sứ thẩm mỹ.

- Trồng răng sứ.

- Phẫu thuật hàm.

- Chỉnh nha – niềng răng.

- Hàm giả tháo lắp.

- Tẩy trắng răng.

- Mặt dán sứ Laminate.

- Trám răng thẩm mỹ.

- Điều trị tủy răng.

- Điều trị nha chu.

- Nhổ răng.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng do đó chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.


Đối với Nha Khoa Đông Nam, sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc, do đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên to lớn, giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển.Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những sự góp ý chân thành của quý khách để ĐÔNG NAM không ngừng phát triển và mãi là địa chỉ tin cậy khi quý khách có nhu cầu về chăm sóc, làm đẹp răng miệng.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Mỹ Hạnh - 143 Phan Đình Phùng, Phường 17 , Phú Nhuận

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác