Nha Khoa Quận 12

Nha khoa Bảo Tín - 283 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Nha khoa Bảo Tính hội tụ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản với tác phong làm việc nhanh nhẹn và nhiệt tình.

Nha khoa Bảo Tín -1

- Địa chỉ: 283 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 08.6679.7283

- Để có hàm răng sáng bóng, chắc khỏe, bên cạnh việc chăm sóc đúng cách tại nhà thì việc kiểm tra răng miệng định kỳ rất quan trọng vì giúp chúng ta phát hiện và chữa trị kịp thời những vấn đề đang gặp phải, để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức nhai của răng.

- Nếu bạn đang có nhu cầu xua tan những mảng bám, phục hồi chức năng nhai thì dịch vụ cạo vôi đánh bóng hoặc trám răng tại Nha khoa Bảo Tính sẽ là gợi ý không thể bỏ qua.

- Cạo vôi đánh bóng là quy trình lấy đi những mảng bám hay còn gọi là vôi răng. Sau khi cạo sạch vôi răng bám trên và trong bề mặt răng, các nha sỹ dùng thuốc đánh bóng tạo độ sáng cho bề mặt răng.

Nha khoa Bảo Tính -3
- Quá trình cạo vôi đánh bóng hay trám răng được tiến hành nhanh chóng, hạn chế gây ê buốt răng cho khách hàng nhờ bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ tại đây.

- Nha khoa Bảo Tính hội tụ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản với tác phong làm việc nhanh nhẹn và nhiệt tình, lắng nghe ý kiến khách hàng để đem lại chất lượng phục vụ tối ưu. Nha khoa Bảo Tính có nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng như: nhổ răng, răng sứ Mỹ, răng sứ titan, chỉnh hình răng, tẩy trắng răng…sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả mọi vấn đề về răng miệng.

- Hệ thống phòng ốc khang trang, sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại được vô trùng tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó, công tác điều trị đều tuân theo đúng quy trình nhằm mang lại hiệu quả và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Nha khoa Bảo Tính -2

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Nha khoa Đông Nam khuyến mãi nhân dịp Noel và tết tây 2019

Các tin khác
Fanpage