1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Huyện Hóc Môn

Nha khoa Bá Tâm - 48/3B Bà Triệu, Thị trấn Hóc Môn , Huyện Hóc Môn

Nha khoa Bá Tâm là nơi có đội ngũ bác sĩ làm việc nhiều năm trong lĩnh Nha khoa với chuyên môn sâu về cấy ghép Implant, Chỉnh nha, Nha khoa thẩm mỹ.

Nha khoa Bá Tâm -

+ Địa chỉ: 48/3B Bà Triệu, Thị trấn Hóc Môn , Huyện Hóc Môn , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3891.3152

- Trung tâm Nha khoa Bá Tâm là nơi làm việc của các bác sỹ nha khoa chuyên nghiệp. Tất cả bác sỹ của chúng tôi đều được đào tạo chính quy tại trường Đại học Răng Hàm Mặt và Đại học Y Dược TP HCM với chuyên môn sâu về cấy ghép Implant, Chỉnh nha, Nha khoa thẩm mỹ. bác sĩ làm việc nhiều năm trong lĩnh Nha Khoa tại TPHCM.

- Chúng tôi tự hào được chăm sóc và giữ cho nụ cười của bạn luôn xinh tươi. Để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể và kết quả tối ưu, chúng tôi liên tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Các bác sỹ tham dự các hội thảo chuyên ngành, các khóa đào tạo ở nước ngoài  nâng cao trình đô chuyên môn và cập nhật thông tin về các kỹ thuật mới, các sản phẩm mới nhất, và trang thiết bị mới nhất mà một văn phòng nha khoa hiện đại có thể sử dụng để cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa tốt nhất.

Nha khoa Bá Tâm -2

- Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa tốt nhất với trang thiết bị hiện đại. Khách hàng của chúng tôi sẽ được tận hưởng một không gian tiện nghi, thoải mái và chuyên nghiệp.

- Đến với Nha khoa Bá Tâm, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của một buổi thăm khám thoải mái, thân thiện và chuyên nghiệp.

Nha khoa Bá Tâm -3

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác