Nha Khoa Quận 11

Nha Khoa 94 Chợ Thiếc - 94 Phó Cơ Điều, Phường 4 , Quận 11

Nha Khoa 94 Chợ Thiếc với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng khám sạch sẽ thoáng mát cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm.

Nha khoa 94 Chợ Thiếc -1

+ Địa chỉ: 94 Phó Cơ Điều, Phường 4 , Quận 11 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3856.1476

- Sở hữu một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe sẽ mang lại cho bạn sự tự tin tuyệt đối khi giao tiếp. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân như chăm sóc răng không đúng cách, ảnh hưởng của thuốc lá, rượu, cà phê… khiến răng bạn bị xỉn màu, ố vàng, thiếu độ bóng khiến bạn trở nên mặc cảm và thiếu tự tin.

- Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cạo vôi + đánh bóng răng/ trám răng…. răng tại Nha khoa 94 Chợ Thiếc.

- Thông thường, chúng ta vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng để khử mùi…

- Tuy nhiên, việc tự vệ sinh răng miệng hàng ngày một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất vẫn có thể chỉ làm sạch được từ 70 đến 80% lượng thức ăn thừa, số còn lại sẽ trở thành mảng bám quanh răng và lâu dần trở nên cứng hơn gọi là cao răng hay vôi răng.

Nha khoa 94 Chợ Thiếc -3
- Những mảng bám hay vôi răng nếu đọng trên mặt răng hoặc kẽ răng thì gây sâu răng, còn nếu chúng bám xung quanh cổ răng thì gây viêm nướu nặng hơn là nha chu, hôi miệng.

- Vì vậy, cứ mỗi 6 tháng, nha sĩ khuyên bạn nên đi cạo vôi răng để lấy đi những mảng bám trên răng khiến răng bị ố vàng, mất thẩm mỹ và còn để kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện những tổn thương để điều trị sớm.

- Khi phát hiện răng sâu, bạn sẽ được trám răng đúng lúc, tránh tình trạng răng bị sâu, bào mòn quá lâu ảnh hưởng đến tủy răng.

- Nha Khoa 94 Chợ Thiếc với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng khám sạch sẽ thoáng mát cùng đội ngũ y bác sĩ Nha Khoa tại TPHCM giàu kinh nghiệm, sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho quý khách, nha khoa 94 Chợ Thiếc xin kính chào!

Nha khoa 94 Chợ Thiếc -2

Nguồn: danh sach nha khoa.

Nha khoa Đông Nam khuyến mãi nhân dịp Noel và tết tây 2019

Các tin khác
Fanpage