1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tân Bình

Nha khoa Tự Nhiên - 412D Lê Văn Sỹ, Phường 2 , Tân Bình

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm tại Nha khoa Tự Nhiên được đào tạo ở TP. Hồ Chí Minh được cấp chứng chỉ hành nghề.

Nha khoa Tự Nhiên -1

NHA KHOA TỰ NHIÊN

+ Địa chỉ412D Lê Văn Sỹ, Phường 2 , Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại:08.3991.0929

- Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm tại Nha khoa Tự Nhiên được đào tạo ở TP. Hồ Chí Minh được cấp chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ nhân viên am hiểu về máy móc công nghệ sẽ giúp quý khách hàng trải nghiệm những dịch vụ nha khoa tiên tiến, hiện đại. Nha Khoa Tự Nhiên hứa hẹn là phòng khám Nha Khoa tại TPHCM uy tín, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt trong việc làm đẹp răng miệng.

 Dịch vụ nha khoa có chất lượng khá tốt

- Nha khoa Tự Nhiên với dịch vụ nha khoa có chất lượng khá tốt giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng và mang lại cho bạn một nụ cười đẹp. Dịch vụ nha khoa đa dạng từ nha khoa tổng quát đến nha khoa thẩm mỹ (chỉnh nha, niềng răng, tẩy trắng, trám răng thẩm mỹ, phục hình răng) và nha khoa phục hồi (điều trị các vấn đề về nha chu, nội nha, chữa tủy, cấy ghép implant) đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất.

Giá cả dịch vụ phong phú

- Nha khoa Tự Nhiên đưa ra khung giá dịch vụ đa dạng với các gói dịch vụ phong phú đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Với cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Nha khoa Tự Nhiên luôn cung cấp những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng khá tốt để trở thành một địa chỉ nha khoa được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Nha khoa Tự Nhiên -2

Nha khoa Tự Nhiên với những dịch vụ chính

1/ Cấy ghép Implant

2/ Chỉnh nha – niềng răng

3/ Niềng răng Invisalign

4/ Tẩy trắng răng tại nhà

5/ Tẩy trắng răng Brite Smile

6/ Bọc răng sứ

7/ Mặt dán sứ

8/ Trám răng thẩm mỹ

9/ Nhổ răng

10/ Nội nha lấy tủy

11/ Điều trị nha nhu

12/ Hàm giả tháo lắp

13/ Chăm sóc răng trẻ em

Nha khoa Tự Nhiên -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Đức Tuân - 60 Lê Bình, Phường 4 , Tân Bình

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác