1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Nam Từ Liêm

Nha Khoa Hồng Vân - Kiot 5 CT2A Lưu Hữu Phước, P. Mỹ đình 2, Q. Từ Liêm

Nha Khoa Hồng Vân - Kiot 5 CT2A Lưu Hữu Phước , P. Mỹ đình 2, Q. Từ Liêm sẽ đảm bảo mang lại cho bạn hàm răng sạch, hoàn toàn loại bỏ các mảng bám và vi khuẩn có hại.

 Nha khoa Hồng Vân -1

NHA KHOA HỒNG VÂN

+ Địa chỉ: Kiot 5 CT2A Lưu Hữu Phước , Phường Mỹ đình 2, Quận Từ Liêm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0983240400

- Trong cuộc sống hiện đại với vô số những mối quan hệ, những giao tiếp và những lần xuất hiện trước đám đông thì việc làm thế nào để sở hữu một hàm răng trắng sáng luôn là điều quan tâm của mỗi người. Vì vậy vấn đề chăm sóc răng miệng cần được quan tâm và đầu tư hợp lý.

- Ngoài việc chăm sóc cá nhân hàng ngày, bạn còn cần phải khám răng định kỳ 06 tháng/lần để phát hiện các vấn đề của răng nhằm hạn chế tình trạng răng bị hư hỏng. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn một địa chỉ tin cậy mang lại những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt, cho bạn luôn tự tin cùng nụ cười tươi, đó là Nha khoa Hồng Vân.

Nha khoa Hồng Vân -2

- Nha khoa Hồng Vân đề cao chất lượng điều trị với phương châm “tận tâm, nhẹ nhàng, không đau”. Tất cả các trang thiết bị và vật liệu nha khoa hiện đại đều được nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng của nước ngoài: máy nội nha X-Mart, máy đo tủy răng PROPER II, máy X-Quang kỹ thuật số SOREDEX, máy vô trùng AUTOCLAVE, máy cắm ghép IMPLANT NOBEL BIOCARE, đèn tẩy trắng răng ZOOM II…

- Nếu răng bạn đang có vấn đề và cần sự giúp đỡ của nha sĩ trong việc can thiệp những kỹ thuật cao, Nha khoa Hồng Vân chính là sự lựa chọn cho bạn. Với các dịch vụ nha khoa đa dạng như: cấy ghép Implant, chỉnh hình răng, điều trị tủy, trám răng thẩm mỹ, nhổ răng, răng sứ, tẩy trắng răng …, Nha khoa Hồng Vân đã ứng dụng phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến nhất nhằm mang lại kết quả cao sau điều trị. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp bạn phục hồi và thẩm mỹ răng, mang lại hàm răng sạch đẹp và khỏe mạnh.

Nha khoa Hồng Vân -3

- Nếu bạn đang sở hữu một hàm răng đẹp tự nhiên thì việc giữ gìn cho chúng luôn sạch khỏe là điều cực kỳ quan trọng. Bởi vôi răng là thức ăn bám quanh răng lâu ngày cứng lại thành vôi, làm cho hôi miệng, viêm nướu, tụt nướu dẫn đến lung lay răng và rụng răng.

- Vì vậy cạo vôi răng là một cách để giữ vệ sinh răng miệng, nên được thực hiện 3 tháng/lần. Phương pháp “lấy vôi răng không đau” của Nha Khoa Hồng Vân sẽ đảm bảo mang lại cho bạn hàm răng sạch, hoàn toàn loại bỏ các mảng bám và vi khuẩn có hại.

- Phòng khám hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và cung cách phục vụ tận tâm của đội ngũ nha sĩ, phụ tá ở Nha khoa Hồng Vân đảm bảo mang lại cho bạn nụ cười tự tin, rạng rỡ, hàm răng trắng khỏe rõ rệt sau khi điều trị.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Mỹ Anh - 74 Đình Thôn, X. Mỹ Đình, Từ Liêm

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác