1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hoàn Kiếm

Nha Khoa Master - 6A Trần Hưng Đạo, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm

Nha Khoa Master được thành lập dưới sự chỉ đạo về chuyên môn và trực tiếp điều trị của Bs Nguyễn Lê Hùng giảng viên Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, trường Đại học Y Hà Nội.

Nha Khoa Master -1

NHA KHOA MASTER

+ Địa chỉ: 6A Trần Hưng Đạo , Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội

+ Điện thoại: (04)38246285

Quý khách hàng kính mến !

- Nha Khoa Master được thành lập dưới sự chỉ đạo về chuyên môn và trực tiếp điều trị của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Lê Hùng giảng viên Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, trường Đại học Y Hà Nội.

- Khi Quý khách có nhu cầu về chăm sóc và làm đẹp răng miệng hãy đến Nha Khoa Master - một địa chỉ Nha Khoa Tại Hà Nội Uy tín, đáng tin cậy luôn làm Quý khách hàng hài lòng và an tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

- Nha Khoa Master tự hào là một trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao được thành lập trên 15 năm với sự “Uy tín - Chất lượng - Y đức” đã tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng khách hàng.

Nha Khoa Master -2

- Phòng khám khang trang sạch sẽ với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ mọi dịch vụ với phương tiện chẩn đoán và điều trị sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu răng miệng mà Quý khách mong muốn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười tỏa sáng tự tin, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

- Với quá trình hoạt động lâu dài trên 20 năm, Nha khoa Master luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Master được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách. Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ nha khoa tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Nha Khoa Master -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa DDS - 42 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác