1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Đống Đa

Nha khoa Smile Care - 30 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa

Nha khoa Smile Care được thành lập bởi một số bác sỹ học Y tại nước ngoài, về nước làm việc với mong muốn thành lập ở Việt Nam một phòng khám chuẩn Quốc tế.

Nha khoa Smile Care -1 

NHA KHOA SMILE CARE

+ Địa chỉ: 30 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

+ Điện thoại: 091-575-5885

- Nha khoa Smile Care được thành lập bởi một số bác sỹ học Y tại nước ngoài, về nước làm việc với mong muốn thành lập ở Việt Nam một phòng khám chuẩn Quốc tế. Sau 5 năm thành lập và phát triển, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể mang những thiết bị tốt nhất, những vật liệu tốt nhất, những quy trình điều trị tiên tiến nhất, những con người Việt Nam giỏi nhất tới với quý khách hàng Việt Nam.

- Chúng tôi - những người trẻ tuổi đời, quyết lựa chọn mỗi người chuyên tâm một việc. Tập trung và rèn luyện một chuyên khoa nhỏ trong răng hàm mặt để nhanh chóng tích lũy nhiều kinh nghiệm nhất. Mỗi chiếc răng, mỗi mối hàn đều qua hàng nghìn bệnh nhân, không ngừng cải tiến để mang tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Nha khoa Smile Care -2

- Quyết tâm là nơi có chất lượng điều trị không thua kém các nước tiên tiến ở Châu Á, Nha khoa Smile Care đã và đang không ngừng tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài để có thể thực hiện mơ ước "Bảo vệ và duy trì nhiều răng thật nhất" cho quý Khách Hàng.

- Chúng tôi chân thành cảm ơn hơn 10 nghìn khách hàng đã lựa chọn và ủng hộ chúng tôi trong số các Nha Khoa Tại Hà Nội trong 5 năm qua. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những đóng góp và phản hồi về dịch vụ để Nha khoa Smile Care ngày một nâng cao chất lượng điều trị và đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất...

Nha khoa Smile Care -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Hải Yến - 123 Thái Thịnh, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác