1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Cầu Giấy

Nha khoa Dũng Tuyên - 92 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Nha khoa Dũng Tuyên chuyên về nha khoa phục hồi, nha khoa phòng ngừa, nha khoa thẩm mỹ, là địa chỉ đáng tin cây để bạn chăm sóc răng miệng.

 Nha khoa Dũng Tuyên -1

NHA KHOA DŨNG TUYÊN

+ Địa chỉ: 92 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 3754 7091

- Nha khoa Dũng Tuyên chuyên về nha khoa phục hồi, nha khoa phòng ngừa, nha khoa thẩm mỹ, là địa chỉ  Nha Khoa Tại Hà Nội đáng tin cây để bạn chăm sóc răng miệng cho mình và người thân. Với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như: cạo vôi, đánh bóng, nhổ răng, trám răng, tẩy trắng răng, răng sứ Titan, răng sứ Mỹ, răng sứ Cercon,… Nha khoa Dũng Tuyên tự hào đem đến cho bạn hàm răng khỏe đẹp như mong muốn.

- Các dịch vụ làm răng tại Nha khoa Dũng Tuyên được thực hiện bởi tập thể bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm. Nha khoa được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại cùng với không gian sang trọng, được vô trùng tuyết đối, bạn sẽ thực sự thoải mái và yên tâm trong quá trình điều trị.

Nha khoa Dũng Tuyên -2

- Kỹ thuật nha khoa ngày càng hiện đại kết hợp với vật liệu cao cấp, răng sứ ra đời là một giải pháp giúp bạn khắc phục những khuyết điểm cho hàm răng của bạn. Trong đó răng sứ titan của Đức với những ưu điểm vượt trội như: độ bóng sáng, màu trắng tinh khiết, không gây phản ứng… đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng, thậm chí những khách hàng khó tính nhất.

- Răng sứ Titan được thiết kế bên trong là sườn hợp kim titan và sứ phủ bên ngoài sườn. Nhưng sườn kim loại bên trong bằng Titan, là loại kim loại có khả năng tương hợp sinh học tốt, không gây phản ứng, dị ứng. Kim loại Titan cũng làm tăng khả năng kết dính giữa sườn kim loại và sứ. Kết hợp với sứ ceramco3, là lọại sứ có nhiều ưu điểm vượt trội về màu sắc, độ cứng và độ trong, khả năng liên kết tốt….

Nha khoa Dũng Tuyên -3

- Với ưu điểm này, răng sứ Titan công nghệ Đức tại Nha khoa Dũng Tuyên đã khắc phục được nhiều nhược điểm của răng sứ hợp kim Cr-niken, giảm tối đa hoá hiện tượng làm đen viền nướu răng sau một thời gian dài sử dụng. Hợp kim Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Bảo Minh - 163 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác