1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Cầu Giấy

Nha Khoa Đông Hưng - 124 Lê Đức Thọ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy

Dịch vụ cạo vôi đánh bóng hoặc trám răng tại Nha Khoa Đông Hưng sẽ giúp bạn trở nên tự tin và tỏa sáng hơn dù ở bất cứ nơi đâu.

Nha Khoa Đông Hưng -1

NHA KHOA ĐÔNG HƯNG

+ Địa chỉ: 124 Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

+ Điện thoại: 0989371919

- Cái răng cái tóc là góc con người – ông bà ta nói chẳng sai. Một hàm răng trắng sáng tự nhiên cùng với nụ cười rạng rỡ hẳn là điều thu hút đầu tiên của mỗi người.

- Tuy nhiên không phải ai cũng có 1 hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp bởi thực tế do nhiều yếu tố môi trường, thực phẩm, đồ uống tác động khiến các bệnh về răng miệng tăng nhanh. Dịch vụ cạo vôi đánh bóng hoặc trám răng tại Nha Khoa Đông Hưng sẽ giúp bạn trở nên tự tin và tỏa sáng hơn dù ở bất cứ nơi đâu.

Nha Khoa Đông Hưng -2

- Vôi răng và mảng bám răng được hình thành từ các thành phần phân huỷ của thức ăn, các chất vô cơ và vi khuẩn trong môi trường miệng. Đây chính là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm lợi, chảy máu chân răng, hôi miệng và làm tiêu huỷ tổ chức quanh răng. Do đó, việc cạo vôi răng là bước quan trọng cần thiết đầu tiên cho quá trình làm đẹp hàm răng của bạn.

- Dịch vụ cạo vôi răng tại nha khoa Đông Hưng hoàn toàn không gây ê buốt, nhanh, không đau, cách thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên, răng của bạn được làm sạch để loại bỏ mảng bám và vôi đã bám cứng bằng máy siêu âm với đầu Insert chuyên dùng.

Nha Khoa Đông Hưng -3

- Sau đó là đến bước nha sĩ làm sạch phần chân răng nằm sâu dưới nướu. Cuối cùng một chổi đánh bóng và chất đánh bóng được sử dụng để làm bóng mặt trong cũng như mặt ngoài của răng.

- Dịch vụ trám răng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng như: sâu răng, mòn răng, chân thường rằng…cùng liệu trình đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tê buốc và đảm bảo an toàn cho bạn.

Các bước trám răng:

– Gây tê.

– Làm sạch mảng bám, vụn thức ăn dính sâu trong răng.

– Khoan để tạo hình xoang trám.

– Chọn vật liệu trám thích hợp.

– Trám răng.

- Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Việt Pháp - 29 ngõ 165 Xuân Thủy, P. Dịch Vọng , Q. Cầu Giấy

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác