1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Bình Thạnh

Nha Khoa Xuân Phong - 36 Phan Văn Trị, P. 12 ,Q. Bình Thạnh

Phòng khám Nha Khoa Xuân Phong - 36 Phan Văn Trị, P. 12 ,Q. Bình Thạnh được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Nha Khoa Xuân Phong -1

NHA KHOA BS XUÂN PHONG

+ Địa chỉ: 36 Phan Văn Trị, P. 12 ,Q. Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3843.2285

- Phòng khám Nha Khoa Xuân Phong được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi cơ sở đều có nhiều đơn vị ghế máy nha khoa, có thể khám và điều trị các bệnh về Răng - Hàm - Mặt với kỹ thuật cao như: phẫu thuật tạo hình, răng, miệng, cấy ghép...

- Cả hai cơ sở đều được trang bị các phương tiện kỹ thuật hiện đại như: máy X-quang kỹ thuật số có thể chụp phim X-quang cho biết kết quả tức thì với lượng tia X cực thấp; máy Laser phẫu thuật thẩm mỹ; Camera nội soi miệng, Laser phát hiện sâu răng...

Nha Khoa Xuân Phong -2

- Với một đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ có trình độ trên Ðại học và Ðại học... chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc và giảng dạy tại các trường, các Nha Khoa tại TPHCM.

- Nha Khoa Xuân Phong nhận khám, chụp phim và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho tất cả các Bệnh nhân đến khám. Trong xu thế hội nhập chung, chúng tôi luôn cập nhật các phương pháp điều trị mới trên Thế giới và nhập các trang thiết bị mới nhất nhằm không ngừng nâng cao chất lượng điều trị.

- Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Nha Khoa Xuân Phong -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng - 100E Đinh Tiên Hoàng, P. 1 ,Q. Bình Thạnh

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác