1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Bình Thạnh

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng - 100E Đinh Tiên Hoàng, P. 1 ,Q. Bình Thạnh

Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng đa dạng về các dịch vụ như: tẩy trắng răng, hàm tháo lắp, phục hình thẩm mỹ, chỉnh hình răng, cấy ghép implant…

nha khoa Đinh Tiên Hoàng -1

NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG

+ Địa chỉ: 100E Đinh Tiên Hoàng, P. 1 ,Q. Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3843.3302

- Thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng chưa hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng răng của bạn trở nên ố vàng, mất màu men, khiến bạn không tự tin khi giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này, Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng mang đến cho bạn dịch vụ cạo vôi răng – đánh bóng răng với chất lượng cao, nhanh chóng trả lại vẻ trắng bóng, chắc khỏe cho hàm răng.

nha khoa Đinh Tiên Hoàng -2
- Là một trong những hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng tại TPHCM, nha khoa Đinh Tiên Hoàng tự tin có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Nha khoa được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến được các hãng uy tín trên thế giới về nha khoa chuyên dùng. Cùng với môi trường được vô trùng tuyệt đối, nha khoa Đinh Tiên Hoàng đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

- Nha Khoa Đinh Tiên Hoàng đa dạng về các dịch vụ như: tẩy trắng răng, hàm tháo lắp, phục hình thẩm mỹ, chỉnh hình răng, cấy ghép implant… được thực hiện bởi tập thể bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm. Bạn sẽ thực sự thoải mái và yên tâm trong quá trình điều trị.

- Chúng tôi vinh dự là một trong những nha khoa chất lượng trong số các Nha Khoa tại TPHCM.

nha khoa Đinh Tiên Hoàng -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Lê Thành Kiệt - 357 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 24, Q. Bình Thạnh

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác