1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Bắc Từ Liêm

Nha Khoa Thảo Ngọc - 384 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Q. Bắc Từ Liêm

Nha Khoa Thảo Ngọc hiểu rằng khi có vấn đề về sức khỏe, mọi người đều mong muốn được các bác sĩ khám và giải quyết các trục trặc đó trong thời gian ngắn nhất.

Nha Khoa Thảo Ngọc -

NHA KHOA THẢO NGỌC

+ Địa chỉ: 384 Hồ Tùng Mậu, phường Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 3764 5507

- Chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt của phòng khám đa khoa Thảo Ngọc mang tới những dịch vụ tiện ích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Trực tiếp khám và điều trị là các bác sĩ Nha khoa tay nghề cao, tới từ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương và Hà Nội. Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ Hoa kỳ, Nhật Bản. Các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được thực hiện bằng các phương pháp mới nhất với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nha Khoa Thảo Ngọc -2

Tại sao Thảo Ngọc là một lựa chọn tốt hơn?

Chất lượng chỉ có 1 loại, đó là loại tốt nhất

- Thảo Ngọc hiểu rằng sức khỏe của con người là thứ quý giá nhất do đó chúng tôi luôn tâm niệm mang lại cho bạn sự chăm sóc y tế với cam kết chất lượng tốt nhất. Ở Thảo Ngọc, khẩu hiệu của chúng tôi là: Chất lượng chỉ có 1 loại, đó là loại tốt nhất.

- Chúng tôi đảm bảo được điều này vì chúng tôi có đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong ngành Nha Khoa Tại Hà Nội.

Thời gian chờ đợi tối thiểu, thời gian phục vụ tối đa

- Nha Khoa Thảo Ngọc hiểu rằng khi có vấn đề về sức khỏe, mọi người đều mong muốn được các bác sĩ khám và giải quyết các trục trặc đó trong thời gian ngắn nhất. Kéo dài thời gian chờ đợi sẽ tạo ra những nặng nề và bất an cho cả người bệnh và người nhà.

Nha Khoa Thảo Ngọc -3

- Chúng tôi tối thiểu hóa thời gian chờ đợi bằng việc sử dụng các ứng dụng CNTT như đăng ký khám qua mạng, mã vạch, truy cập hồ sơ qua mạng.

Lắng nghe khách hàng

- Ở Thảo Ngọc các bác sĩ không chỉ điều trị mà còn là các chuyên gia tâm lý. Chúng tôi lắng nghe và cảm nhận được khó khăn và lo lắng của khách hàng. Vì chúng tôi coi khách hàng là người thân của chúng tôi.

Lưu trữ bệnh án điện tử suốt đời

- Là những chuyên gia về y học gia đình, chúng tôi hiểu thấu giá trị của bệnh sử. Do vậy, chỉ sau lần đầu tiên đến với chúng tôi, thông tin của bạn sẽ được lưu lại. Ngoài ra, các bác sĩ của chúng tôi sẽ duy trì liên lạc với bạn và gia đình bạn qua email, SMS, điện thoại để tư vấn và hỗ trợ bạn và gia đình bạn trong các vấn đề về sức khỏe. Bệnh án của bạn sẽ được lưu trữ tại máy chủ của chúng tôi suốt đời. Bạn muốn đi khám ở nơi khác? Bạn hoàn toàn có thể vào Internet và in ra toàn bộ bệnh sử của mình.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Việt Đức - 183 Thụy Phương, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác