1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 4

Nha Khoa PT - 001A C/C Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, TP. HCM

Nha khoa PT luôn có những chính sách ưu đãi giảm giá đặc biệt để “Tri ân khách hàng” đã từng đến khám và điều trị tại nha khoa.

 nha khoa PT -1

NHA KHOA PT

+ Địa chỉ: 001A C/C Hoàng Diệu, P.9, Q.4, TP. HCM.

+ Điện thoại : 39 433 276 – 0982 149 189.

- Một nụ cười đẹp, một khuôn mặt hài hòa, một sức khỏe tốt về răng miệng cho mỗi bệnh nhân là mục tiêu của chúng tôi. Dù bạn là ai, lãnh đạo của một doanh nghiệp, giới công nhân viên chức, giới văn phòng, giới lao động phổ thông, học sinh, sinh viên, Việt kiều hay cả những du khách nước ngoài đến thăm Việt Nam cũng đều có thể an tâm và đừng ngần ngại chọn nha khoa PT.

- Nha khoa PT luôn có những chính sách ưu đãi giảm giá đặc biệt để “Tri ân khách hàng” đã từng đến khám và điều trị tại nha khoa.

- Mang đến cho cộng đồng hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, một hơi thở thơm tho và nụ cười tự tin, quyến rũ là mục tiêu và cũng là niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi bởi vì một nụ cười đẹp chính là chìa khóa của thành công và thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Hãy để cho chúng tôi được chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và gia đình bạn thật tốt.

nha khoa PT -3

- Quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc công việc điều trị tại đây.

- Đến với trung tâm nha khoa PT, qúy khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự toàn về chi phí điều trị.Chúng tôi thường đưa ra nhiều phương án cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

- Chúng tôi tự hào là một trong những nha khoa có độ tín nhiệm cao trong các Nha Khoa tại TPHCM.

nha khoa PT -2

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Dễ Thương - 200 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác