1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 3

Nha khoa Như Viên - 173 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3

Nha khoa Như Viên sở hữu không gian rộng rãi. Phòng khám khang trang được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị chuyên dụng.

 Nha khoa Như Viên -1

NHA KHOA NHƯ VIÊN

+ Địa chỉ: 173 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

+ Điện thoại: 08 6686 3957.

- Nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng với hàm trắng sáng, chắc khỏe sẽ khiến bạn chiếm được cảm tình của người đối diện khi giao tiếp, trò chuyện. Hàm răng trắng, khỏe cũng là điều quan trọng để góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự tự tin của mỗi người. Tuy nhiên, do việc chăm sóc răng miệng không đúng cách khiến răng chúng ta bị sâu, mảng bám gây hôi miệng, sứt mẻ… làm bạn mất tự tin.

- Cạo vôi là quy trình lấy đi những mảng bám hay còn gọi là vôi răng. Vôi răng được hình thành từ những mảnh vụn thức ăn thừa còn sót lại trên răng kết hợp với xác vi khuẩn gọi là mảng bám. Quy trình Cạo vôi tại Nha khoa Như Viên sử dụng máy móc hiện đại nhất đảm bảo hiệu quả và an toàn. Sau khi cạo sạch vôi răng bám trên và trong bề mặt răng, các nha sỹ dùng thuốc đánh bóng tạo độ sáng cho bề mặt răng. Các bước được tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp qua bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của các bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Nha khoa Như Viên -3

* Trám răng tại nha khoa Như Viên giúp bạn cải thiện tình trạng răng trong các trường hợp sau:

- Sâu răng: dùng vật liệu trám để bịt kín lỗ sâu răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hoá chất tấn công, huỷ hoại tuỷ răng.

- Chấn thương: trong các trường hợp răng gẫy hoặc vỡ thì vật liệu trám được sử dụng để tái tạo lại hình dáng ban đầu, đồng thời đảm bảo tốt chức năng nhai của răng.

- Nhu cầu thẩm mỹ: Trong trường hợp răng cửa có màu vàng, mất thẩm mỹ, có thể sử dụng chất trám răng có màu trắng để bao bọc bề mặt răng, làm cho răng trở nên trắng.

Nha khoa Như Viên -4

+ Trám răng gồm các bước cơ bản:

- Gây tê (nếu cần thiết).

- Làm sạch mảng bám, vụn thức ăn dính sâu trong răng.

- Khoan để tạo hình xoang trám.

- Chọn vật liệu trám thích hợp.

- Trám răng.

Về Nha khoa Như Viên

- Nha khoa Như Viên là địa chỉ nha khoa uy tín trong các Nha Khoa tại TPHCM, chuyên về các vấn đề về răng miệng, hướng đến mục tiêu mang đến cho các khách hàng của mình sự tự tin với hàm răng trắng sáng, chắc khỏe. Nha khoa Như Viên có đầy đủ các dịch vụ nha khoa: trám răng thẩm mỹ, răng sứ Mỹ cao cấp, tẩy trắng răng, điều trị nha chu, lấy vôi-đánh bóng, trám răng, răng sứ Mỹ… giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề về răng miệng.

Nha khoa Như Viên -5

- Nha khoa Như Viên sở hữu không gian rộng rãi, sang trọng, thoáng mát. Phòng khám khang trang được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị chuyên dụng. Bên cạnh đó, đến nha khoa Như Viên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dây truyền vô khuẩn và vệ sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn sức khỏe, mang đến kết quả tối ưu cho các dịch vụ.

- Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản qua trường lớp, đến nha khoa Như Viên, mọi vấn đề về răng miệng bạn đang gặp phải đều sẽ được giải quyết.

Nha khoa Như Viên -2

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Vita - 339A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác