1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 3

Nha khoa Hoàng Khang - 276 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3

Đến với Nha khoa Hoàng Khang, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc từ những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn của các trường hàng đầu thế giới.

nha khoa Hoàng Khang -1

NHA KHOA HOÀNG KHANG

+ Địa chỉ: 276 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10 , Quận 3 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3935.1295

- Thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống. Nha khoa Hoàng Khang luôn tự hào là người đồng hành của bạn trong quá trình chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười.

- Được thành lập trong vài năm gần đây tuy nhiên tuổi đời trẻ không hề là thước đo để đánh giá sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh của trung tâm. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại, nha khoa Hoàng Khang đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm chuên biệt có quy mô lớn về Nha Khoa tại TPHCM.

- Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười đẹp khởi nguồn cho cuộc sống, trung tâm lựa chọn trở thành người tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ tân tiến từ Pháp, nơi mệnh danh là cái nôi của ngành nha khoa thế giới, về với Việt Nam. Định hướng của trung tâm là phát triển trở thành người chăm sóc và thay đổi nụ cười theo tiêu chuẩn Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại cho quý khách hàng.

nha khoa Hoàng Khang -2
- Đến với Nha khoa Hoàng Khang, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm từ những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn của các trường hàng đầu của Mỹ, Pháp và Đức. Bên cạnh đó, đội ngũ Nha sỹ và bác sỹ thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện tại nước ngoài. Trung tâm liên kết hợp tác và có đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp từ Pháp, Hoa Kỳ có nhiều năm công tác tại các bệnh viện danh tiếng sẽ tạo nên sự khác biệt trong chế độ điều trị và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

- Chúng tôi luôn cố gắng mạng lại những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng là làm đẹp nụ cười – tỏa sáng Việt Nam. Nha khoa Hoàng Khang tự hào khi được khách hàng và các bác sỹ Nha khoa đầu ngành đánh giá là trung tâm nha số 1 của quận 3!

nha khoa Hoàng Khang -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Hoàng Anh - 448 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q. 3

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác