Nha Khoa Quận 1

Nha Khoa Úc Châu - 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Nha Khoa Úc Châu là một trung tâm nha khoa ra đời với mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ cho mọi người nhờ hàm răng khỏe đẹp và trắng sáng.

Nha Khoa Úc Châu -1

+ Địa chỉ:  31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM.

+ Điện thoại 08 3911 5678

- Nha Khoa Úc Châu là một trung tâm nha khoa ra đời với mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ cho mọi người nhờ hàm răng khỏe đẹp và trắng sáng. Bên cạnh đó, tiêu chí hàng đầu mà Nha khoa Úc Châu luôn chú trọng là giúp khách hàng đạt kết quả điều trị tốt nhưng vẫn an toàn cho sức khỏe.

- Nha khoa Úc Châu có trụ sở hiện đại nằm tại vị trí thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu Nha Khoa tại TPHCM có thể trực tiếp đến tham quan và tư vấn. Đây là cơ sở hoạt động được xây dựng mới, tuân theo các tiêu chuẩn về y tế, nhằm đảm bảo điều kiện giúp các bác sĩ điều trị đạt hiệu quả tốt cũng như tạo cảm giác thoải mái “như đi nghỉ dưỡng” cho mỗi khách hàng.

Nha Khoa Úc Châu -2

- Địa chỉ của Nha khoa Úc Châu:

+ Tại Hà Nội: số 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

+ Tại Hồ Chí Minh: số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP. HCM.

+ Website: nhakhoaucchau.net

- Việc trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị theo tiêu chuẩn, kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ bác sĩ giúp Nha khoa Úc Châu tạo ra quy trình điều trị toàn diện.

- Quy trình điều trị tại Nha khoa Úc Châu bao gồm:

1) Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

- Quy tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm về nha khoa tại Việt Nam, luôn thực hiện phương châm điều trị chuẩn xác và an toàn, nên đã nhận được sự tín nhiệm của khá nhiều khách hàng.

2) Quy trình xét nghiệm tổng quát, lập phác đồ điều trị chính xác

Nha Khoa Úc Châu -3

- Ngoài việc sở hữu các máy X-quang kỹ thuật số Pano Cepha (thế hệ máy X-quang vẫn đang được tin dùng tại các trung tâm nha khoa lớn hiện nay), Nha khoa Úc Châu còn trang bị máy X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT. So với máy X-quang Pano Cepha chỉ chụp được hình ảnh 2 chiều thì thế hệ máy Cone Beam CT vượt trội hơn hẳn vì có khả năng chụp 3D cho thấy toàn diện cấu trúc, bề mặt cắt lớp của xương hàm và hệ thần kinh, giúp đánh giá chính xác tình trạng tổng quát trước quá trình điều trị.

- Để tăng tính tiện lợi, Nha khoa Úc Châu cũng trang bị các máy chụp X-quang di động để thực hiện chụp nhanh tại chỗ, giúp khách hàng giảm thời gian di chuyển giữa phòng chụp và phòng điều trị.

3) Thiết bị phẫu thuật và điều trị hiện đại, đầy đủ

Nha Khoa Úc Châu -4

- Nhằm đảm bảo quy trình điều trị diễn ra xuyên suốt và bảo đảm an toàn, Nha khoa Úc Châu luôn trang bị đầy đủ những thiết bị chuyên dụng.

- Để can thiệp điều trị vào vùng xương hàm, Nha khoa Úc Châu sử dụng 3 thiết bị hiện đại gồm: máy cắt xương Aesculap Hi Speed, máy cắt xương siêu âm BIT giúp thực hiện cắt gọt xương hàm nhanh chóng, ít gây đau, không tạo bột xương và máy cắm ghép Implant chuyên dụng.

+ Máy điều trị tủy răng Wave One tại Nha khoa Úc Châu giúp giảm hơn một nửa thời gian so với kỹ thuật lấy tủy truyền thống.

+ Máy tẩy trắng răng Laser giúp đem lại hiệu quả tẩy trắng lâu dài và an toàn cho sức khỏe.

+ Lab răng sứ kỹ thuật CAD/CAM  được đặt ngay tại trung tâm

- Khác với đa số trung tâm nha khoa hiện nay thường giao việc gia công hoàn thiện răng sứ cho các labo (dịch vụ gia công răng sứ) bên ngoài, nên khó kiểm soát tốt chất lượng từ đầu đến cuối, Nha khoa Úc Châu đã trang bị hệ thống Lab kỹ thuật CAD/CAM với lò nướng sứ FERNACE hiện đại, giúp kiểm soát quy trình sản xuất răng sứ ngay tại trung tâm.

Nha Khoa Úc Châu -5

- Phòng phẫu thuật cắm ghép Implant hiện đại và vô trùng, đạt tiêu chuẩn như các bệnh viện lớn nhằm đảm bảo thực hiện ca phẫu thuật tốt. Các hệ thống kiểm soát dấu hiệu sinh tồn hoạt động chính xác luôn đảm bảo theo dõi chặt chẽ sức khỏe khách hàng khi phẫu thuật.

- Phòng điều trị tổng quát gồm 20 ghế nha khoa có đầy đủ các tính năng quan trọng, kết nối trực tuyến với các hệ thống khác (máy Cone Beam CT, máy Pano Ceph, các phần mềm chuẩn đoán nha khoa) giúp bác sĩ thao tác dễ dàng và chính xác cũng như mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

4) Đảm bảo quy trình vô trùng khép kín trong điều trị

- Đây là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu. Với thiết bị phun sương khử trùng Anios hiện đại và hệ thống tiệt trùng dụng cụ chuyên dụng, môi trường điều trị cho khách hàng tại Nha khoa Úc Châu luôn đảm bảo, loại bỏ mọi nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra.

5) Chế độ bảo hành dịch vụ và chăm sóc sau điều trị

- Nha khoa Úc Châu luôn đặt ra mục tiêu không những thực hiện các dịch vụ chu đáo, an toàn mà còn phải duy trì được vẻ đẹp lâu bền với thời gian. Chính sách chăm sóc tận tâm sau điều trị và chế độ bảo hành dịch vụ luôn được áp dụng cho mỗi khách hàng để mang lại cảm giác yên tâm.

Nha Khoa Úc Châu -6

Nguồn: danh sach nha khoa.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage