Nha Khoa Quận 1

Nha khoa Tạ Trung Chiến - 49 Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh , Quận 1

Nha khoa Tạ Trung Chiến cam kết mang lại cho khách hàng sự chăm sóc răng miệng tốt nhất với trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Nha khoa Tạ Trung Chiến -1

+ Địa chỉ: 49 Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh , Quận 1 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3914.1238

- Sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng với nụ cười tươi tắn sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn thành công và thu hút được người đối diện mỗi khi giao tiếp. Thế nhưng, theo thời gian vì nhiều lý do mà răng của bạn xuất hiện vết ố vàng và ngày càng xỉn màu. Hãy đến với Nha khoa Tạ Trung Chiến cùng dịch vụ tẩy trắng răng với đèn tẩy trắng GM Teeth Whitening Light (Đức) không ê buốt sẽ giúp bạn lấy lại tự tin với nụ cười tỏa sáng cùng một hàm răng trắng bóng bạn nhé.

- Nha khoa Tạ Trung Chiến là một trong những Nha Khoa tại TPHCM  có chất lượng cao. Nha khoa Tạ Trung Chiến cam kết mang lại cho khách hàng sự chăm sóc răng miệng tốt nhất. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm, thân thiện mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi bước chân vào.

Nha khoa Tạ Trung Chiến -3
- Đội ngũ bác sĩ ở Nha khoa Tạ Trung Chiến được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng về phong cách phục vụ cũng như chất lượng của các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại đây. Nha khoa được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám nha khoa quốc tế với không gian rộng lớn, thoáng mát. Tất cả đều được xây dựng chuyên biệt với máy móc, trang thiết bị tiên tiến.

- Nha khoa Tạ Trung Chiến với đa dạng dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện bao gồm: cạo vôi - đánh bóng, trám răng, tẩy trắng răng, phục hình răng sứ thẩm mỹ, implant, niềng răng, gắn đá lên răng, điều trị răng trẻ em… đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tối ưu nhất.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Nguyễn Văn Hạnh - 553 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho , Quận 1

 

Nguồn: danh sach nha khoa

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Fanpage