Nha Khoa Quận 1

Nha Khoa Mỹ Hưng - 29 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1

Nha Khoa Mỹ Hưng là một trong những phòng khám Răng – Hàm – Mặt được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Nha Khoa Mỹ Hưng -1
+ Địa chỉ: 29 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Việt Nam

+ Điện thoại+84 8 3848 2588

Nha Khoa Mỹ Hưng là một trong những phòng khám Răng – Hàm – Mặt được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến so với các Nha Khoa tại TPHCM. Cơ sở vật chất xây dựng theo hướng chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của ngành y tế thẩm mỹ, và hơn hết là đạt được hiệu quả cao nhất trong việc Khám và Điều trị cho Quý khách. Ứng dụng các kỹ thuật mới ngang tầm các nước phát triển về chuyên khoa Răng hàm Mặt để mang đến cho Quý khách một dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tối ưu nhất.

Nha Khoa Mỹ Hưng -2

- Nha Khoa Mỹ Hưng – Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách chính là một sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của chúng tôi. Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Chúng tôi luôn hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng.

- Chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

Nha Khoa Mỹ Hưng -3

- Phương châm của chúng tôi là : Chuyên Nghiệp - Tận Tình - Chu Đáo

- Phòng khám hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế

- Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại phòng khám tận tình, nhiều kinh nghiệm luôn mang đến cho quý khách sự êm ái, dễ chịu nhất.

- Vì vậy quý khách còn chần chờ gì nữa khi mà Nha Khoa Mỹ Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo và hợp nhất cho quý khách.  

Nha Khoa Mỹ Hưng -4

 

Nguồn: danh sach nha khoa.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage