Nha Khoa Quận 1

Nha khoa Amy - 166 B Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh , Quận 1

Nha khoa Amy số 166B Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM, đây là một trong những nha khoa khá “có tiếng” ở Sài Gòn.

Nha khoa Amy -1

+ Địa chỉ: 166B Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh , Quận 1 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3838.6600

+ Giờ làm việc08:00 - 20:00

- Nha khoa Amy tọa lạc tại số 166B Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM, đây là một trong những Nha Khoa tại TPHCM khá “có tiếng” về đa dạng dịch vụ và sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Nha khoa Amy là nha khoa ra đời từ sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tâm huyết trong chăm sóc răng miệng cho cộng đồng.

- Với sự cộng tác của các chuyên gia trong lĩnh vực Nha khoa và Y khoa, dịch vụ điều trị nha khoa tại phòng khám Amy được nâng cao và chuyên sâu để có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng như:

+ Nha khoa bảo tồn và thẩm mỹ: răng sứ, mặt dán sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật nha chu,…

+ Chỉnh nha: chỉnh nha sớm cho trẻ em, chỉnh nha cho người lớn, Invisalign,…

+ Implant: Đặc biệt, Nha khoa Amy có sự tham gia tư vấn của các chuyên gia Nhi khoa từ Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Đại học Y Dược TP.HCM.

- Sứ mệnh và mục tiêu của Nha khoa Amy là đảm bảo sức khỏe răng miệng của gia đình bạn, được thăm khám, chăm sóc và điều trị cẩn thận và đầy đủ.

Nha khoa Amy -2
- Nha khoa Amy và những dịch vụ chính

1/ Implant cao cấp kết hợp Veneer sứ

Bước 1: Khám và lập kế hoạch điều trị

Bước 2: Cấy ghép implant (Tiểu phẫu)

- Thông thường, việc cấy ghép implant được thực hiện trong 1 lần hẹn, mỗi implant cần 10 – 15 phút. Phẫu thuật được tư vấn và thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm.

Bước 3: Chăm sóc hậu implant

Bước 4: Đặt nắp lành thương lên implant

- Sau 3 – 6 tháng cấy ghép implant, bác sĩ sẽ đặt 1 nắp lành thương (healing cap) trên Implant, giúp định hình nướu xung quanh implant, chuẩn bị cho phục hình răng sứ sau cùng.

Bước 5: Phục hình cố định trên implant

- Sau 1 – 3 tuần đặt nắp lành thương, quý khách sẽ được lấy dấu cao su để làm răng sứ cố định trên implant. Việc đúc răng sứ được thực hiện trong labo. Quá trình làm răng sứ cần ít nhất 4 – 5 ngày.

Bước 6: Theo dõi và tái khám định kỳ

- Nha khoa Amy sẽ hướng dẫn quý khách cách thức chăm sóc răng miệng và implant phù hợp, đồng thời cung cấp lịch hẹn và tái khám định kỳ 3 – 6 tháng /lần để quý khách có thể bảo quản và sử dụng implant lâu dài nhất có thể.

- Kỹ thuật Implant này có thể kết hợp với Veneer sứ – giải pháp phục hình hiện đại, không cần mài răng nhiều mà chỉ mài 1 lớp rất mỏng 0,5 – 0,7 mm ở mặt ngoài. Một lớp sứ mỏng sẽ được đúc để gắn khít với mặt ngoài, tạo 1 màu sắc và vẻ đẹp khác hẳn cho hàm răng và nụ cười.

Nha khoa Amy -3
2/ Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một cách rất hiệu quả để làm sáng màu răng tự nhiên của bạn mà không phải mài bỏ lớp men bề mặt của răng. Nó không thể thay đổi màu sắc tẩy để, nhưng nó có thể thay đổi màu răng của bạn sáng hơn hiện tại.

3/ Phục hình răng sứ – Cầu răng

- Cầu răng được nha sĩ áp dụng cho bệnh nhân nhằm khôi phục hình dạng cung răng và ngăn chặn các răng kế bên nghiêng vào khoảng trống mất răng… Cầu răng thường được làm bằng sứ dán trên sườn kim loại. Thỉnh thoảng, có một ít kim loại không quý được thêm vào hợp kim làm sườn để tăng độ cứng chắc.

4/ Chữa tủy

- Điều trị tủy (hay còn gọi là nội nha) được thực hiện khi tủy răng (chứa mạch máu và thần kinh) bị nhiễm trùng do sâu răng hoặc chấn thương. Vào giai đoạn sớm của nhiễm trùng, bạn có thể không có cảm giác đau. Trong một số trường hợp, răng của bạn có thể bị đổi màu. Điều này có nghĩa là răng đã bị chết tủy. Khi đó, bạn cần được điều trị tủy.

5/ Phục hình tháo lắp

+ Cầu răng cố định

+ Răng giả tháo lắp

6/ Tiểu phẫu

- Tiểu phẫu trong nha khoa thường được dùng trong các trường hợp sau:

+ Nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch hay mọc kẹt.

+ Làm dài thân răng lâm sàng.

+ Phẫu thuật tạo hình nướu.

7/ Chỉnh nha và Invisalign

Nha khoa Amy -4
8/ Cắn khớp và điều trị nâng khớp

- Cắn khớp và điều trị nâng khớp là một trong các điều trị nha khoa quan trọng. Việc điều trị này nhằm:

+ Làm máy nhai để không nghiến răng, mòn răng và rối loạn thái dương hàm.

+ Mài chỉnh khớp cắn.

+ Phục hình nâng khớp cho những trường hợp mòn răng trầm trọng, mất kích thước dọc…

- Với trang thiết bị hiện đại và tay nghề cao, các bác sĩ Nha khoa Amy sẽ điều trị cho các bạn với sự nhiệt tình, chu đáo và chất lượng.

* Lưu Ý: Kết Quả Thẩm Mỹ Phụ Thuộc Vào Đường Nét Có Sẵn Và Cơ Địa Của Mỗi Người

Nguồn: danh sach nha khoa.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage