Nha Khoa Quận Hoàng Mai

Nha khoa Trần Văn Phú - 8 Nguyễn An Ninh, P. Tương Mai, Q. Hoàng Mai

Nha khoa Trần Văn Phú ra đời với vị trí thuận tiện đi lại, không gian thoáng mát, sạch sẽ, có chỗ để xe máy, xe ô tô thuận lợi.

Nha khoa Trần Văn Phú -1

+ Địa chỉ: 8 Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

+ Điện thoại: 36622539

- “Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Một hàm răng chắc khỏe không những là nền tảng cho một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe hài hòa mà còn đem lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Không chỉ có thế, răng đều đặn, sáng bóng cùng hơi thở thơm tho cũng là một trong những yếu tố đem đến sự thành công trong công việc và cuộc sống.

- Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể sở hữu được hàm răng đẹp như ý muốn. Những trường hợp răng bị thưa, sâu răng, gãy răng hay răng bị chênh lệch nhau… đều làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có của bạn.

Nha khoa Trần Văn Phú -2

- Nha khoa Trần Văn Phú ra đời với vị trí thuận tiện đi lại, không gian thoáng mát, sạch sẽ, có chỗ để xe máy, xe ô tô thuận lợi.

- Đội ngũ y, bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tình.

- Trang thiết bị hiện đại, đầu tư dây chuyền vô khuẩn và vệ sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với việc tuân thủ quy trình vô trùng cực kỳ nghiêm ngặt.

- Cung cấp các dịch vụ nha khoa kỹ thuật cao.

Nha khoa Trần Văn Phú -3

- Dịch vụ làm răng sứ titan giúp thay thế răng bị mất, gãy vỡ, răng sậm màu hoặc răng mọc không đúng vị trí… khắc phục những khuyết điểm trên răng, mang lại hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, không bị xuống màu theo thời gian.

- Đảm bảo làm hài lòng quý khách!

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage