1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Nam Từ Liêm

Nha khoa Tân Trường - 184 Ngọc Đại, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm

Nha khoa Tân Trường là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín tại thành phố, đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nha khoa Tân Trường -1

NHA KHOA TÂN TƯỜNG

+ Địa chỉ: 184 Ngọc Đại, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0936392366 - 0913621711

- Nha khoa Tân Trường là một trong những địa chỉ Nha Khoa Tại Hà Nội chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín tại thành phố, đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Đầu tư trang bị hệ thống thiết bị nha khoa hiện đại bậc nhất hiện nay, môi trường điều trị sạch sẽ, an toàn, dụng cụ được vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

- Đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, tay nghề giỏi được đào tạo bài bản trong và ngoài nước sẽ tư vấn, chữa trị hiệu quả những vấn đề răng miệng.

Nha khoa Tân Trường -2

- Đa dạng các dịch vụ mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, giúp bạn chăm sóc và bảo vệ răng miệng một cách toàn diện.

- Giúp bé yêu nhà bạn giữ gìn và bảo vệ hàm răng trắng sáng, chắc khoẻ, không còn cảm giác ê buốt khó chịu với gói dịch vụ Enamel Pro Varnish Clear - Thuốc giảm ê buốt răng và ngăn ngừa sâu răng cho trẻ em tại Nha khoa Tân Trường.

- Nha khoa Tân Trường kính chào quý khách!

Nha khoa Tân Trường -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Vân Anh - 1 Đường Làng Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác