Nha Khoa Quận Hoàn Kiếm

Nha khoa Nguyễn Ngọc Thập - 38 Hàng Mã, P. Hàng Mã, Q. Hoàn Kiếm

Nha khoa Nguyễn Ngọc Thập từ lâu được biết đến với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Tọa lạc tại 38 Hàng Mã, phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm.

Nha Khoa Nguyễn Ngọc Thập -1

+ Địa chỉ: 38 Hàng Mã, phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0912532225

- Công ty chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới qúy vị cùng gia đình.

- Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý vị, Nha Khoa Nguyễn Ngọc Thập với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, cùng với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và được cố vấn từ các Bác Sĩ nha khoa Hoa Kỳ, là Trung tâm đầu tiên của hệ thống Nha khoa Sài Gòn có mặt tại Hà Nội.

Nha Khoa Nguyễn Ngọc Thập -2

- Nha Khoa Nguyễn Ngọc Thập luôn cập nhập và áp dụng những thành tựu nha khoa mới nhất của Hoa kỳ với hệ thống phòng điều trị luôn mới, sạch đẹp, cùng với trang thiết bị ghế nha khoa hiện đại Marus và máy chụp X-quang kỹ thuật số “ Schick – Technology” số 1 của Mỹ, giúp chẩn đoán nhanh, chính xác, giảm 90% tia phóng xạ so với máy thường.

- Nha khoa Nguyễn Ngọc Thập từ lâu được biết đến với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại hà nội. Tọa lạc tại 38 Hàng Mã, phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Nha khoa Nguyễn Ngọc Thập cam kết đem đến cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất về mọi mặt với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên, bác sĩ lành nghề, được đào tạo chuyên khoa và có nhiều năm kinh nghiệm.

Nha Khoa Nguyễn Ngọc Thập -3

- Không chỉ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chuyên môn, dịch vụ. Nha Khoa Nguyễn Ngọc Thập còn có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện, đem đến cho khách hàng sự thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết. Hãy đến và trải nghiệm để có những phút giấy thư giãn và làm đẹp tuyệt vời nhất bạn nhé!

Nguồn: nha khoa.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage