1
Tư vấn Online?

Hôi Miệng

 • [CHÚ Ý] - Những tác hại của bệnh hôi miệng không nên xem thường?

  [CHÚ Ý] - Những tác hại của bệnh hôi miệng không nên xem thường?

  Hôi miệng nghe qua tưởng chừng chỉ là một vấn đề đơn giản  của răng miệng nhưng thực tế lại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh. Bạn có đang bị hôi miệng và đã thực sự hiểu đúng về căn bệnh này chưa? Bạn đã ý thức được tầm quan trọng của việc trị hôi miệng cũng như nhìn nhận rõ những tác hại của bệnh hôi miệng không nên xem thường?
 • Các Loại Thực Phẩm Gây Hôi Miệng Cần Hạn Chế Sử Dụng?

  Các Loại Thực Phẩm Gây Hôi Miệng Cần Hạn Chế Sử Dụng?

  Hôi miệng là một vấn đề có giải pháp nếu chúng ta biết được nguyên nhân gây bệnh. Trong hàng loạt các thủ phạm, thực phẩm gây hôi miệng là vấn đề phổ biến nhất.
 • Cách trị hôi miệng thần tốc với baking soda?

  Cách trị hôi miệng thần tốc với baking soda?

  Nếu bạn phải thường xuyên nhai kẹo cao su hay kẹo bạc hà để lấn át hơi thở có mùi thì sao không thử cách trị hôi miệng nhanh chóng với baking soda ngay tại nhà. Vừa đạt kết quả nhanh chóng vừa tiết kiệm lại dễ thực hiện.
 • Nguyên Nhân Hôi Miệng Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

  Nguyên Nhân Hôi Miệng Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

  Hơi thở có mùi khó chịu khiến bạn ngại giao tiếp và xấu hổ. Vậy, vì sao chúng ta lại bị hôi miệng? Bài viết sau đây cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về nguyên nhân hôi miệng và cách khắc phục hiệu quả.
 • Hướng Dẫn Trị Hôi Miệng Bằng Cách Dân Gian

  Hướng Dẫn Trị Hôi Miệng Bằng Cách Dân Gian

  Việc điều trị hôi miệng là điều cần thiết, dưới đây là những phương pháp hướng dẫn trị hôi miệng bằng cách dân gian mà mọi người có thể tham khảo.
 • Chữa Hôi Miệng Ở Đâu Tại TPHCM

  Chữa Hôi Miệng Ở Đâu Tại TPHCM

  Chữa hôi miệng ở đâu tại TP.HCM rất được sự quan tâm của mọi người để giúp bệnh hôi miệng có thể được điều trị triệt để và nhanh chóng, vì hôi miệng gây trở ngại rất lớn trong việc giao tiếp hàng ngày của tất cả chúng ta.
 • Bệnh Hôi Miệng Có Lây Không?

  Bệnh Hôi Miệng Có Lây Không?

  Bệnh lý hôi miệng được phát hiện vào những năm 1550 trước Công nguyên và bệnh càng ngày càng phổ biến cho tới bây giờ, là bệnh lí gặp ở mọi lứa tuổi không phân biệt tuổi tác, giới tính.
 • Mật Ong Có Chữa Được Hôi Miệng Không?

  Mật Ong Có Chữa Được Hôi Miệng Không?

  Bệnh hôi miệng sẽ gây ra nhiều sự trở ngại trong việc giao tiếp hàng ngày của chúng ta, khiến người bệnh có cảm giác rất nặng nề trong tâm lý.
 • Bệnh Dạ Dày Gây Hôi Miệng Phải Không?

  Bệnh Dạ Dày Gây Hôi Miệng Phải Không?

  Bệnh hôi miệng gây ra rất nhiều khó khăn trong việc giao tiếp của chúng ta, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng này, trong đó bệnh dạ dày gây hôi miệng phải không là điều mà mọi người cũng rất quan tâm và lo lắng
 • Hướng Dẫn Cách Điều Trị Hôi Miệng

  Hướng Dẫn Cách Điều Trị Hôi Miệng

  Bệnh hôi miệng sẽ làm cho nhiều người cảm giác mặc cảm và ngại giao tiếp với những người xung quanh. Vậy nguyên nhân chính của bệnh hôi miệng này là do đâu và cách điều trị bệnh hôi miệng tận gốc là gì?
 • Chữa Bệnh Hôi Miệng Ở Trẻ Nhỏ

  Chữa Bệnh Hôi Miệng Ở Trẻ Nhỏ

  Tập cho bé có thói quen vệ sinh răng miệng: đánh răng, súc miệng một cách thường xuyên và có hiệu quả nhất để chữa hội miệng ở trẻ nhỏ.
 • Bệnh Hôi Miệng Là Gì?

  Bệnh Hôi Miệng Là Gì?

  Vậy bệnh hôi miệng là gì?! Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách nhận biết chứng hôi miệng để phòng tránh nhé!
 • Nhận Biết Bệnh Hôi Miệng

  Nhận Biết Bệnh Hôi Miệng

  Bệnh này tuy phổ biến nhưng có thể chữa hết nếu như các bạn biết chắc về nguyên nhân cũng như nhận biết được bệnh hôi miệng.
 • Cách Điều Trị Bệnh Hôi Miệng Tận Gốc

  Cách Điều Trị Bệnh Hôi Miệng Tận Gốc

  Bạn cũng có thể sử dụng nước súc miệng có thể giúp ngăn ngừa sâu răng, làm giảm vi khuẩn gây mảng bám và chống hôi miệng.
 • Các Bệnh Gì Gây Hôi Miệng

  Các Bệnh Gì Gây Hôi Miệng

  Nguyên nhân gây ra hôi miệng không đơn thuần chỉ là vấn đề vệ sinh răng miệng chưa sạch mà còn là sự tiềm ẩn cũng những căn bệnh khác mà bạn không thể ngờ tới.