1
Tư vấn Online?

TinTức Nha Khoa

BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

2 răng cửa của em bị thưa làm mất thẩm mỹ, 2 răng cửa bên hơi bị vênh vậy bọc răng sứ lại có khắc phục được không ạ? Hay cần phải niềng răng thẩm mỹ?

BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

Hỏi:

hoanganh…@gmail.com

2 răng cửa của em bị thưa làm mất thẩm mỹ, 2 răng cửa bên hơi bị vênh vậy bọc răng sứ lại có khắc phục được không ạ? Hay cần phải niềng răng thẩm mỹ? Nha Khoa nào bọc răng sứ và niềng răng tốt nhất tphcm, mọi người chia sẻ cho em nhé! 

Trả Lời:

hoahong…@yahoo.com

Nha Khoa bọc răng sứ tốt nhất tp.HCM là Nha Khoa Đông Nam đó bạn. Trường hợp nào cũng làm được hết ak. Từ trám răng đến bọc sứ, niềng răng cấy ghép Implant đều làm tốt hết. Mình là khách quen ở đó mà. hihi 

dieppham…@gmail.com

Trường hợp của bạn giống mình rồi. Nhưng mà mình niềng răng từ năm 15 tuổi, niềng răng mắc cài tại Nha Khoa Đông Nam trong 18 tháng là xong, răng được kéo chỉnh lại đúng vị trí mà không cần nhổ răng luôn. Nếu bạn lớn tuổi rồi thì chỉ còn cách bọc răng sứ thôi, nhanh mà rẻ nữa. 

anhong…@gmail.com

Bọc loại sứ nào thì tốt vậy mọi người? em thấy nhiều người bị đen viền nướu ak. Mà bọc răng sứ xài có lâu không? 

ngannguyen…@gmail.com

Răng sứ kim loại thì bị đen viền nướu là đúng rồi. Em chọn loại răng toàn sứ cho nó đẹp. Còn muốn xài bền với thẫm mỹ thì tới Nha Khoa Đông Nam bọc sứ Hi-Zirconia, màu sứ đẹp lắm. Chị bọc thẩm mỹ 20 răng xài được 3 năm rồi. Ai cũng khen hết. 

anhong…@gmail.com

Giá thì bao nhiêu vậy? Bọc nhiều có giảm giá không? 

ngannguyen…@gmail.com

Loại thường là 3,5tr/ răng. Còn loại chị nói là 6tr/ răng. Không giảm đâu em ơi, chỗ đó là người ta làm ăn uy tín với lại loại này là tối ưu nhất đó nên không có giảm giá đâu. Đảm bảo hài lòng nha!! 

tranduc…@yahoo.com

Một cái răng mà đắt quá vậy, làm 10 cái là 60tr. Chắc tôi chưa làm được. Bọc răng sứ kim loại xài đỡ vậy. 

nguyenthang…@gmail.com

Bọc sứ vậy phải mài hết mới bọc hay sao hả anh chị em? Răng anh xã em rất là đều nhưng bị cái bị nhiễm kháng sinh nên không tẩy trắng răng được. 

ngannguyen…@gmail.com

Vậy chị chọn loại cao cấp đi chị ơi! Loại đó là ít mài nhất hiện nay đó. 

nhungle…@gmail.com

Làm răng sứ ở Nha Khoa Đông Nam được bảo hành và uy tín hơn 13 năm nay rồi nên họ chăm sóc khách hàng kỹ lắm, làm ăn nghiêm chỉnh mà. hihi 

 Nguồn: Bọc Răng Sứ

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác