1
Tư vấn Online?

Review từ khách hàng

Răng Lệch Nhẹ Nên Niềng Hay Bọc Sứ

Mọi người cho em hỏi trong trường hợp này của em nên bọc sứ hay làm mặt dán sứ được ạ? Em có cần phải niềng răng rồi mới bọc sứ/ dán sứ hay không? Mọi người có kinh nghiệm chia sẻ giúp em trường hợp này nên làm gì tốt nhất nhé. Chân thành cảm ơn mọi người ạ.

Lê Khánh Vi (23 tuổi) – LTV, Q6.TPHCM

răng lệch nhẹ

 Phạm T. Hoàng Anh (25 tuổi) – NVBH, Q1.TPHCM

Mình thấy niềng răng là ổn nhất đó bạn, còn trẻ thì nên niềng để giữ lại răng thật sẽ tốt hơn, men răng tốt như này mà mài nhỏ đi làm ảnh hưởng sức khỏe răng về sau đó bạn.

Lê Khánh Vi (23 tuổi) – LTV, Q6.TPHCM

Dạ nên em cũng định dán sứ chứ cũng ngại bọc sứ lắm chị, với cái răng bị thụt vào trong thì không biết chỉnh sửa như thế nào là phù hợp.

Phạm T. Hoàng Anh (25 tuổi) – NVBH, Q1.TPHCM:

Cái này chắc nên tới nha khoa chụp phim xem sao, chứ khoảng cách cung răng phải tính toán rõ thì mới có giải pháp phù hợp được.

Đặng Yến Nga (24 tuổi) – KDTD, Q2.TPHCM

Mình vừa làm mặt dán sứ Laminate 5 triệu/ 1 răng nhưng do răng mình đều thì mới làm mặt dán sứ được, răng lệch nhẹ thì thẩm mỹ khó hoàn chỉnh, bạn nên tham khảo niềng răng hay bọc sứ đi sẽ tối ưu hơn.

răng lệch nhẹ

Bùi T. Ngọc Ngân (28 tuổi) – YSMD, Q4. TPHCM

Răng này niềng rồi tẩy trắng răng sẽ đẹp hơn, đừng bọc sứ hay dán gì cả, vừa tốn tiền mà lại hối hận nữa đó. Giờ niềng răng cũng tầm 20 mấy thôi, cho trả góp từng tháng rẻ lắm bạn, đừng sợ mất thẩm mỹ.

Lê Khánh Vi (23 tuổi) – LTV, Q6.TPHCM

Em cũng không ngại thẩm mỹ đâu ạ, chỉ là thấy thời gian nó lâu, chưa kể có những trường hợp hóp má, thái dương, sụt cân ghê lắm, nên nghĩ tới sợ thiếu kiên nhẫn.

Bùi T. Ngọc Ngân (28 tuổi) – YSMD, Q4. TPHCM

Bọc sứ thì đẹp ngay nhưng sau này em hối tiếc lắm, vì nếu chọn địa chỉ bọc sứ không uy tín dễ bị viêm chân răng, điều trị còn tốn kém hơn, mà về già lại không có răng ăn nhai nữa. Cân nhắc kỹ nhé, chị bọc 4 răng thôi 7 năm rồi mà giờ viêm phải điều trị nè, vẫn hi vọng có thể niềng. Hồi xưa dưới quê làm gì có kỹ thuật niềng răng nên nuối tiếc lắm, giờ có điều kiện là lên SG thăm khám liền.

Lê Khánh Vi (23 tuổi) – LTV, Q6.TPHCM

Bọc sứ có hôi miệng không chị? Em nghe nói bọc sứ được một thời gian hôi miệng lắm.

Bùi T. Ngọc Ngân (28 tuổi) – YSMD, Q4. TPHCM

Bọc sứ lúc đầu không bị, chỉ khi hở mão sứ làm cho vi khuẩn tích tụ bên dưới mới bị thôi, chỉ cần ra chỉnh sửa lại là được. Mà nên chọn mão sứ không kim loại đó bạn, chứ chọn kim loại hầu như đều bị đen chân răng, tiếc răng cũ lắm đấy.

Đỗ Hải Nam (23 tuổi) – SVYT, Q10.TPCHM

Nên niềng răng nha chủ top, răng thật giữ lại vẫn cứ là okay, đừng nên bọc sứ vì dáng răng và men răng của bạn đã đẹp rồi.

Võ T. Thùy Lam – (thuylamvo864@gmail.com), TPHCM

Trường hợp của em cũng niềng răng cho đều xong dự định dán mặt sứ lại để hình dáng men răng đẹp hơn, cơ mà niềng răng xong rồi tẩy trắng nhìn cũng đẹp hơn đó chị ạ. Em vẫn vote niềng răng nhé, giúp giữ lại răng thật tốt hơn sau này.

răng lệch nhẹ

Lê Khánh Vi (23 tuổi) – LTV, Q6.TPHCM

Trường hợp của bạn phải niềng bao nhiêu năm, chi phí bao nhiêu vậy bạn? Lúc bạn niềng có bị hóp má không? Bạn cho mình xin địa chỉ thực hiện để tham khảo thêm nhé.

Võ T. Thùy Lam – (thuylamvo864@gmail.com), TPHCM

Răng em niềng mất 1 năm 10 tháng đó chị, chi phí được trả góp hàng tháng luôn, trả trước 50% rồi góp 50% còn lại mỗi tháng, lúc em niềng không bị hóp má, ăn uống bình thường, lúc đầu có hơi đau nhưng về sau cũng quen. Chị tham khảo thử Nha khoa Đông Nam ở 614 đường Lê Hồng Phong, Quận 10 TPHCM làm ok lắm, bác sĩ Linh thăm khám chụp phim miễn phí nữa, có gì cứ ghé thăm khám trước xem sao.

răng lệch nhẹ

Chị niềng mắc cài kim loại cho nhanh hiệu quả, đừng niềng mắc cài sứ dễ vỡ mà chi phí cao hơn nhiều lắm.

Các tin khác